Tin Tức Mới Nhất

BOSS – BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA QUÝ ÔNG ƯA DỊCH CHUYỂN


Đối với một người đàn ông hiện tại, việc di chuyển liên tục là một yêu cầu tất yếu nhưng cũng có thể là một thú vui bất tận. Song song với đó, đảm bảo luôn ăn vận hoàn hảo và phong cách cho mỗi một điểm dừng chân mới cũng là điều mà những quý ông tinh tế chắc chắn không thể bỏ qua.

Hiểu được điều này, BOSS mới đây cho ra mắt chiến dịch chủ đề “Style on the move” với điểm nhấn về những sản phẩm cao cấp, phù hợp cho những những chuyến đi bất kể là với mục đích công tác hay khám phá.

Vẫn tập trung vào sự lịch thiệp mang tính di sản của BOSS, tuy nhiên các sản phẩm này lại được ứng dụng những công nghệ và chất liệu tiên tiến với công năng vượt trội để không làm khó người mặc khi sắp xếp hành lý. Đó là những bộ suits chuẩn mực nhưng lại có thể gập gọn ghẽ trong valy và thậm chí là giặt được bằng máy. Hay cũng có thể kể đến những chiếc áo sơ mi với chất vải độc đáo, được xử lý bằng tinh chất lô hội để đảm bảo bề mặt mềm mại, khô thoáng và phẳng phiu suốt ngày dài bận rộn.

Tinh thần dịch chuyển còn được BOSS tôn vinh trong cách phối hợp trang phục. Thương hiệu bổ sung những cách biến tấu thú vị cho những bộ broken-suits khi có thể phối hợp với quần khaki hay áo pull vải bông và sneakers năng động. Thêm một chiếc áo khoác dài đa dụng bằng vải len nguyên chất siêu nhẹ sẽ là cứu cánh hoàn hảo khi thời tiết bất chợt xoay chuyển.

Với BOSS – Style on the move, trang phục không còn là những giới hạn bao bọc cơ thể mà trở thành người bạn đồng hành cùng quý ông trong mọi hành trình.

Hệ thống cửa hàng BOSS:

• BOSS Hà Nội: 60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm. Tel: 024 3937 8131

• BOSS Hồ Chí Minh: Union Square, 116 Nguyễn Huệ, Quận 1. Tel: 028 3823 4062