Tìm kiếm
Close this search box.

BOSS đồng hành cùng giải golf The Open lần thứ 150

Thương hiệu BOSS từ Đức đã mời hơn 60 vị khách nổi tiếng tham dự sự kiện đặc biệt tại sân golf St Andrews (Scotland) để mừng kỷ niệm 150 năm giải đấu golf danh giá The Open.

Sự kiện đặc biệt của BOSS tại sân golf St Andrews – một trong những sân golf lâu đời nhất thế giới – thu hút được sự tham gia của đông đảo các khách mời. Không chỉ có sự xuất hiện của những tay golf nổi tiếng, trận đấu giao hữu của BOSS tại St Andrews chào đón các tên tuổi nổi bật trong nhiều lĩnh vực như điện ảnh, truyền hình, và các nền tảng mạng xã hội…

BOSS đồng hành cùng giải golf The Open lần thứ 150 1
Những khách mời trong sự kiện của BOSS tại sân golf St Andrews

BOSS đồng hành cùng giải golf The Open lần thứ 150 3
Sự kiện của BOSS tại St Andrews có sự tham gia hướng dẫn của golfer đình đám Sandy Lyle (đội mũ) – người từng chiến thắng trong giải golf danh giá Open trước kia.
BOSS đồng hành cùng giải golf The Open lần thứ 150 5
Với tư cách nhà tài trợ trang phục thi đấu chính thức của giải, BOSS giới thiệu BST đặc biệt được làm từ chất liệu cao cấp và thiết kế vừa tối ưu cho vận động, vừa trang nhã, lịch lãm mang nhận diện mới của thương hiệu Đức.
BOSS đồng hành cùng giải golf The Open lần thứ 150 7
Hình ảnh con số 150 cùng chiếc cúp vô địch được cách điệu xuyên suốt các sản phẩm trong bộ sưu tập, cùng với những đường viền cổ áo và viền tay áo mang màu sắc của giải golf nổi tiếng The Open. Những sản phẩm hiện đã có mặt tại hệ thống cửa hàng BOSS Green tại Việt Nam.