Boss: “Giám Tuyển Phong Thái” Cho Mùa Thu - Đông 19’ 1
Tin Tức Mới Nhất

Boss: “Giám Tuyển Phong Thái” Cho Mùa Thu – Đông 19’

Thời trang và nghệ thuật được BOSS dung hòa trong BST Thu – Đông 2019 với chủ đề “Giám tuyển phong thái” – “BOSS Curated”

Boss: “Giám Tuyển Phong Thái” Cho Mùa Thu - Đông 19’ 3

Với đàn ông Đức mà nói, ăn mặc là một nghệ thuật. Sự chỉn chu đối với người Đức thấm nhuần vào từng tác phong, nhưng đối với quần áo và vải vóc, người Đức thích đem cá tính riêng của bản thân phối trộn vào quy chuẩn chưng diện chung. Đó là nét tương đồng lớn mà thương hiệu BOSS tìm thấy giữa những đại lộ xa hoa ở Manhattan – New York, nơi mà mỗi doanh nhân là một người mẫu thực thụ, khiến cho từng bộ suit đều hóa thân thành một tác phẩm nghệ thuật đương đại độc đáo.

Nắm bắt tinh thần ấy, nhà mốt BOSS đã giới thiệu mùa Thu-Đông 19′ của hãng tới công chúng theo cách thức chưa từng có tiền lệ. Chiến dịch quảng cáo “BOSS Curated” – “Giám tuyển phong thái” – được thương hiệu giới thiệu với cảm hứng về các galleries nghệ thuật tại Manhattan, New York, nhằm tôn vinh mối liên kết giữa thương hiệu và nghệ thuật đương đại.

Thời trang và nghệ thuật: Tại sao không phải là cả hai?

Bạn sẽ vui thích chứ, nếu có thể treo bức La Gioconda ở đầu giường nơi phòng ngủ, hay bày bức tượng The Thinker tại sảnh phòng khách nhà riêng? Thiên hướng sở hữu cùng việc yêu cái đẹp khiến mỗi người trong số chúng ta đều muốn sở hữu các tác phẩm nghệ thuật, và BOSS đang hiện thực hóa nó bằng chiến dịch “BOSS Curated”.

 

Thay vì giấy dầu và đá cẩm thạch, các thợ may tài hoa của BOSS triển khai tác phẩm của mình trên vải vóc, để rồi nhiếp ảnh gia Craig McDean cùng đạo diễn Fabien Baro sẽ biến những bộ suit BOSS thành nghệ thuật. Theo chủ đề này, BST FW19 của hãng được triển khai dưới dạng thức trưng bày triển lãm, hiện lên đặc sắc qua những thước phim quảng cáo phô bày chân dung tĩnh tại hóa sống động bất ngờ giữa đường kẻ chỉ mỏng manh dần mờ nhạt của thương mại và nghệ thuật, của khán phòng trưng bày và các tác phẩm nghệ thuật đích thực. Thông điệp của BOSS đã trở nên rõ ràng: “Mỗi bộ đồ từ hãng sẽ là một tác phẩm nghệ thuật được giám tuyển kỹ lưỡng trước khi tới tay khách hàng/”

BOSS FW19′: Đơn sắc hóa rạng rỡ

Nhóm người mẫu Finnlay Davis, Alpha Dia và nàng thơ BOSS Sora Choi – Saskia de Brauw đồng thời xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo với diện mạo thanh lịch, chỉn chu nhưng cũng thấm đẫm chất nghệ thuật đương đại của BOSS FW19′.

Boss: “Giám Tuyển Phong Thái” Cho Mùa Thu - Đông 19’ 5

Khi tiết trời trở lạnh, BOSS sẽ tập trung hơn bao giờ hết vào những chiếc áo khoác ngoài – nay được chú trọng đường nét để phân rõ ranh giới giới tính. Trong khi phục trang nữ giới ngập tràn áo khoác dài, ấm áp làm từ len lạc đà Alpaca và các mảnh đắp lớn mang tông trầm thì quý ông BOSS được gửi tới áo bomber – thứ phục trang không tuổi bất chấp xu hướng làm từ da lộn mềm mại hoặc vảy nylon bóng bắt mắt.

Boss: “Giám Tuyển Phong Thái” Cho Mùa Thu - Đông 19’ 7

Bạn sẽ yêu thích bảng màu Thu – Đông 19′, chắc chắn rồi. Không ai cưỡng lại được màu trắng tinh khiết như những bông tuyết được xử lý khéo léo và phân chia qua nhiều cấp độ bằng chất liệu khác biệt, sắc xanh dạ thiên thanh hay đen sang trọng được tận dụng trong hầu hết runway để nhấn mạnh vào màu vàng rụm như vỏ bánh bích quy, các chi tiết trang trí bằng len lạc đà hay cây suit hồng rực rỡ – ngạc nhiên thay, lại dành cho nam giới. Mono-tone nhưng không hề nhàm chán, BOSS đem tới nhiều gợi ý phối đồ, tuy nhiên bản thân mỗi vật phẩm trên runway lần này đều đủ đẹp để tách riêng thành một điểm nhấn trên set đồ hàng ngày của người mặc.

Bảnh bao và chỉn chu, nhưng cũng nổi bật bất thường ngay cả với BOSS, Thu – Đông 19′ là bài toán thú vị về đa phong cách mix-match, thách thức người mặc bước vào trò chơi thời trang ngay từ khi còn ngồi hai bên đường diễn cho tới khi đã sở hữu kha khá item trong tủ đồ tại gia.