Tin Tức Mới Nhất

Bottega Veneta Bổ Nhiệm Giám Đốc Sáng Tạo Mới

Daniel Lee – 32 tuổi, mang quốc tịch Anh, là một nhà thiết kế dày dặn kinh nghiệm. Daniel Lee tốt nghiệp trường Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Central Saint Martins, gần đây nhất anh giữ vị trí Giám đốc Thiết kế đồ RTW tại thương hiệu Céline. Trước khi gia nhập Céline năm 2012, Lee đã từng làm việc cho các thương hiệu khác như Maison Margiela, Balenciaga và Donna Karan.

Chủ tịch, CEO Kering, ông Francois-Henri Pinault tuyên bố: “Tôi rất vui mừng chào đón Daniel Lee gia nhập Kering với cương vị Giám đốc Sáng tạo của Bottega Veneta. Sự khác biệt trong tầm nhìn của anh, với cảm hứng từ một cách tiếp cận sáng tạo rất cá nhân, đã thuyết phục tôi rằng anh ấy là người thích hợp nhất để mở ra một chương mới trong lịch sử nhà Bottega Veneta. Các tác phẩm của anh ấy đặc trưng bởi sự khắt khe tuyệt vời, việc làm chủ những bí quyết chuyên môn, lòng đam mê thực sự với các chất liệu và đầy nhiệt huyết là những điều tôi đang nóng lòng chờ đợi sẽ hình thành tại Bottega Veneta”.

Claus Dietrich Lahrs, CEO của Bottega Veneta chia sẻ thêm: “Daniel Lee có hiểu biết sâu sắc về những thách thức hiện nay của Bottega Veneta cả về lĩnh vực sáng tạo và việc phát triển. Anh ấy sẽ đem tới Bottega Veneta một ngôn ngữ sáng tạo độc đáo để tiếp tục xây dựng thành công cho Bottega Veneta, dựa trên những nền tảng đầy tham vọng được phát triển  những năm gần đây”.

Còn nhà thiết kế Daniel Lee cho biết: “Tôi rất vinh dự và háo hức được tiếp tục di sản mà Bottega Veneta  tạo nên trong 5 thập kỷ qua. Trong lúc duy trì những mật mã đã ăn sâu của Bottega Veneta, những bí quyết thủ công tinh xảo, chất lượng và sự tinh tế, tôi cũng trông đợi sẽ phát triển những gì đã có trước đây và đóng góp một góc nhìn mới, cũng như sự hiện đại”.

Giao phó toàn bộ việc sáng tạo của Bottega Veneta cho Daniel Lee, một nhà thiết kế trẻ tài năng, Kering tiếp tục coi sự sáng tạo đầy táo bạo là trọng tâm trong chiến lược của mình.