Tìm kiếm
Close this search box.
EN

BST HERMÈS THU ĐÔNG 2023 – NGƯỜI PHỤ NỮ THIẾT LẬP LỐI ĐI RIÊNG MÌNH

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp từ thiên nhiên quanh mình cùng với những gam màu nồng nàn, ấm áp, NTK Nadège Vanhee-Cybulski chỉ đạo đội ngũ thiết kế làm nên một bộ sưu tập hội tụ đầy đủ triết lý thẩm mỹ đặc trưng của nhà Hermès.  

BST HERMÈS THU ĐÔNG 2023 – NGƯỜI PHỤ NỮ THIẾT LẬP LỐI ĐI RIÊNG MÌNH 1

Hermès ra mắt BST Thu Đông 2023 dành cho nữ giới trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris. Bỏ mặc xu hướng, Hermès vẫn miệt mài làm nên những sản phẩm hoàn mỹ tuân thủ theo đúng triết lý thẩm mỹ của riêng nhà Hermès, luôn thấm nhuần trong tất cả các ngành sản phẩm của thương hiệu.

BST HERMÈS THU ĐÔNG 2023 – NGƯỜI PHỤ NỮ THIẾT LẬP LỐI ĐI RIÊNG MÌNH 3

Những lớp trang phục mô phỏng vẻ đẹp của hệ thực vật trong rừng với bề mặt chất liệu mang cảm hứng từ kết cấu lớp vỏ cây, bọc ngoài sức sống âm ỉ khi chuyển mùa thu đông. Sự tương tác giữa những điều đối lập hình thành nên một cuộc đối thoại giữa các chất liệu, giữa các màu sắc, giữa các chi tiết. Kín đáo và ấm áp, các thiết kế đơn sắc lần lượt xuất hiện trong bảng màu mùa đông.

BST HERMÈS THU ĐÔNG 2023 – NGƯỜI PHỤ NỮ THIẾT LẬP LỐI ĐI RIÊNG MÌNH 5

BST HERMÈS THU ĐÔNG 2023 – NGƯỜI PHỤ NỮ THIẾT LẬP LỐI ĐI RIÊNG MÌNH 7

Người phụ nữ của Hermès mùa này khoác lên mình những sợi dây buộc, những nút thắt từ trong thiên nhiên. Cùng với dây buộc và cài tóc, trang phục trở nên sống động, bồng bềnh và uyển chuyển theo sự mềm mại của những lọn tóc. Những gam màu đỏ, nâu, vàng lấp lánh tựa những mảnh vỡ của ánh sáng mùa đông. Bảng màu mùa này của Hermès còn phải kể tới những gam đỏ dền, đỏ Pháp Luân, đỏ ánh lửa hòa cùng sắc nâu đồng, nâu amourette, vàng đồng và vàng beige.

BST HERMÈS THU ĐÔNG 2023 – NGƯỜI PHỤ NỮ THIẾT LẬP LỐI ĐI RIÊNG MÌNH 9

BST HERMÈS THU ĐÔNG 2023 – NGƯỜI PHỤ NỮ THIẾT LẬP LỐI ĐI RIÊNG MÌNH 11
BST HERMÈS THU ĐÔNG 2023 – NGƯỜI PHỤ NỮ THIẾT LẬP LỐI ĐI RIÊNG MÌNH 13

Sự rực rỡ và gợi cảm của những thiết kế áo liền váy dệt kim từ sợi lamé với kết cấu mô phỏng vỏ cây, hay những chiếc váy xếp ly bằng lụa ánh kim thêu và những chiếc váy quấn xếp ly bằng vải jacquard ánh kim hoặc thêu đính những ống nhỏ bằng kim loại. Tất cả thể hiện sự tỉ mỉ và trau chuốt trong từng chi tiết của những người thợ may và thợ thủ công làm việc tại Hermès.