Search
Close this search box.
EN

BST Hermès Xuân Hè 2023 – Cuộc hành trình bất tận giữa những điều diệu kỳ

Mùa Xuân Hè 2023, các quý cô Hermès được đặt vào giữa khung cảnh sa mạc với những đụn cát và chân trời ngả màu huyền bí. Trong không gian ấy, các sáng tạo mới dưới sự chỉ đạo của giám đốc nghệ thuật Nadège Vanhee-Cybulski hiện ra như những điều diệu kỳ được làm nên bởi những nhà nghề thủ công của thương hiệu Hermès lừng lẫy.

Các sáng tạo của Hermès luôn mang theo những giá trị di sản lâu đời, đồng thời là thành quả được “nhào nặn” bởi tay nghề, kỹ thuật đỉnh cao của những nghệ nhân từ các nhà nghề thủ công. Tất cả đều hướng đến việc diễn giải triết lý thẩm mỹ về cái đẹp của Hermès qua các mùa một cách sáng tạo nhất và luôn nhất quán. Đó cũng chính là yếu tố làm nên chỗ đứng của thương hiệu trong trái tim của khách hàng qua nhiều năm.

BST Xuân Hè 2023 của Hermès là một cuộc hành trình thú vị, đầy ắp những điều diệu kỳ được làm nên bởi chính những người thợ tại Hermès. Cô gái Hermès mùa này bước vào một hành trình về với cuộc sống giữa lòng thiên nhiên, hứa hẹn niềm hạnh phúc mà cô hằng mong ước. Cô khéo léo lựa chọn trang phục để thể hiện những gì cô mong đợi từ vũ điệu trên sa mạc này: những trang phục lần lượt hiện ra với bảng màu vàng đất, gỗ mun, beige cát, nâu Thar. Và màu hồng bình minh cho buổi sớm, níu giữ chút thú vị trước khi tan biến mất.

Thế giới phụ kiện của Hermès mùa Xuân Hè 2023 được tạo nên bởi những vật phẩm mang hình dáng độc đáo, được chế tác bởi các nghệ nhân thủ công trên các chất liệu da thuộc cao cấp nhất, toát lên sự xa xỉ đắt giá cùng với vẻ đẹp bất biến theo thời gian.