Tin Tức Mới Nhất

BST Nam Hermès Thu – Đông 2018: Ấm áp và thời thượng

Bộ sưu tập đồ nam được Hermès giới thiệu trong một bối cảnh như trong phim “Trò chơi vương quyền”, diễn ra trong hành lang một tu viện cổ ở Paris với những ngọn đuốc kỳ ảo xếp hàng dọc sàn catwalk, một chút tro tàn sẽ bay vào khán giả, cũng nhằm tạo nên sự đối lập hoàn hảo với một bộ sưu tập cực kỳ tinh tế.

Nhà thiết kế đồ nam của Hermès – Véronique Nichanian có một cách tạo nên phong cách Pháp thoải mái với những món đồ cực xa xỉ về chất liệu. Đó có thể là chiếc áo khoác parka có mũ bằng da cá sấu màu hạt dẻ, áo khoác chần màu đỏ Hèrmes và màu hạt dẻ bằng một loại vải độc quyền có tên Toilbright ánh lên sắc giấy bạc. Bà khiến người ta nghĩ đến một tay lãng tử giàu có. Áo chui đầu rộng rãi và quần ống rộng nhấn mạnh tâm trạng phóng khoáng của bộ sưu tập, nhưng vẫn có những món đồ kinh điển như bộ suit hai ve 6 khuy đúng xu hướng, vừa khít như may đo. Nichanian không ngần ngại phối các màu bất ngờ như vàng neon đến hồng kẹo cao su cho áo chui đầu bên trong để tạo nên một điểm nhấn cho những chiếc áo khoác màu sắc kinh điển truyền thống.

Với bộ sưu tập Thu Đông lần này, Véronique Nichanian đã thành công trong việc đem tới những thông điệp thời trang ấn tượng cho người trẻ mà không phải từ bỏ các mật mã thiết kế của nhà mốt.