Tìm kiếm
Close this search box.
EN

BST son và sơn móng tay của Hermès: Rung cảm duy mỹ

Như vũ khúc màu nhiệm của ánh sáng và những tông sắc biến đổi không ngơi nghỉ, BST phiên bản giới hạn họa nên nét đẹp trên đôi tay và làn môi của nàng.

Son môi, sơn móng tay, phấn mắt… những sản phẩm làm nên tính biểu tượng cho thương hiệu mỹ phẩm Hermès trao quyền cho phái đẹp, khích lệ nàng làm chủ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.

Mùa hè này, thương hiệu Pháp trình làng BST “Rouge Hermès và Les Mains Hermès”, với những màu sắc son và sơn móng được tuyển chọn kỹ càng, viết chương tiếp theo của hành trình kiến tạo nét hoàn mỹ.

Dòng son Rouge Hermès

Cho BST son lần này, Giám đốc sáng tạo đã mường tượng về “đại lộ” của sắc màu: khi các mảng màu gặp gỡ, quyện hòa với nắng xuân cùng nguồn năng lượng tích cực ngập tràn. Ví như, màu tím thạch anh, màu xanh nước biển kết hợp với một chút vàng tươi như nắng tạo nên sự tương phản rõ rệt. Gregoris Pyrpylis, Giám đốc Sáng tạo của dòng mỹ phẩm Hermès, cho biết:

BST son và sơn móng tay của Hermès: Rung cảm duy mỹ 1

Với bộ sưu tập Rouge Hermès Xuân Hè 2024 phiên bản giới hạn, chúng tôi khai phá màu sắc theo cách thể hiện thuần khiết nhất. Các sắc thái rất phong phú, hào phóng và táo bạo. Khi thoa lên môi, sản phẩm làm bừng sáng khuôn mặt với hiệu ứng lì, bắt sáng và thu hút sự chú ý bằng khí chất vừa vui tươi và vừa quyết đoán. Đây là một tuyên ngôn thực thụ về phong cách.

Khi thoa sản phẩm lên môi, những hạt màu tinh khiết phát sáng nhẹ nhàng như neon, tôn lên làn da, nét đẹp, một cách tự nhiên nhất.

47 Rouge Cinétique:
Màu đỏ đậm với hiệu ứng lì, tỏa ra năng lượng sống động.
41 Rose Pop:
Mẫu son lì tỏa sáng mạnh mẽ như huỳnh quang.
44 Orange Néon:
Sắc cam sáng với hiệu ứng lì.

Dòng sơn móng Hermès Les Mains

Đầu tiên, nắp của lọ sơn móng được tô điểm bằng màu sắc để tạo sự tương phản với màu sơn bên trong. Sự tổng hoà, phối ngẫu đặc sắc của sắc xanh lam nguyên bản hòa trộn với tia sáng vàng, màu cam ấm chuyển dần sang sắc tím ngọt ngào quý phái, hay màu cam san hô giao thoa với bầu trời xanh thẳm. Theo đó:

62 Bleu Électrique:
Rực sáng như một tia chớp xanh lam trên nền trời đêm, Bleu Électrique làm sáng bừng đôi tay bằng màu xanh rạng rỡ.
48 Ultraviolet:
Được nhấn nhá thêm chút đỏ tím, đậm đà và óng toả nét quyến rũ.
36 Orange Tonique:
Tươi sáng như mùa hè, sắc cam san hô tô điểm cho bộ móng bằng nét rực rỡ trội bật.

Gregoris Pyrpylis đã định nghĩa đây là “Những sắc màu vui tươi và năng động, mang đến sự hân hoan dù sử dụng đơn lẻ hay được hoà trộn theo sở thích. Những gam màu rực rỡ đến độ có thể tô điểm cho tâm trạng, ánh lên niềm vui thuần khiết, tinh khôi.

BST son và sơn móng tay của Hermès: Rung cảm duy mỹ 3

Bộ sưu tập giới hạn Xuân Hè 2024 Rouge Hermès và Les Mains Hermès gồm ba thỏi son với lõi có thể thay thế, cùng với ba lọ sơn móng tay, được phân phối bởi công ty Tam Sơn từ ngày 1 tháng 7 năm 2024.

Từ lâu, những tạo phẩm tinh tế của Hermès đã trở thành một phần không thể thiếu trong “wishlist” làm đẹp của bất cứ quý cô nào. Được nhà mốt nước Pháp định nghĩa là “Hiện thân của năng lượng tích cực”, những thỏi son, phấn mắt, hay các dòng mỹ phẩm trang điểm và dưỡng da của thương hiệu từng bước chiếm lĩnh thị trường, bảo chứng cho đẳng cấp và con mắt thẩm mỹ tinh tường của phái đẹp thị thành.