Kín đáo, chất lượng và kỹ thuật thủ công tinh xảo – Bottega Veneta đã tạo ra một chuẩn mực mới về sự xa xỉ ngay từ khi thành lập vào năm 1966 tại Vicenza. Bắt nguồn từ truyền thống thủ công thượng thừa của Italy và tôn vinh những sản phẩm da thuộc đỉnh cao, Bottega Veneta đã trở thành một trong những thương hiệu xa xỉ tiếng tăm trên thế giới. Tuyên ngôn nổi tiếng của hãng “Khi chữ viết tắt tên bạn là đủ”, thể hiện triết lý về tính cá nhân và sự kiêu hãnh kín đáo được thể hiện qua hàng loạt các sản phẩm của nam và nữ, từ trang phục may sẵn, tới trang sức, nội thất và hơn thế nữa.

Song song với sự lớn mạnh của thương hiệu, chất lượng là giá trị không bao giờ thay đổi: trình độ chế tác vượt trội, thiết kế sáng tạo và vượt thời gian, tính năng sử dụng hợp thời và nguyên liệu cao cấp nhất. Sự hợp tác chặt chẽ mang tính tương hỗ giữa các nghệ nhân của hãng với giám đốc sáng tạo, chính là điểm trọng tâm trong cách tiếp cận về xa xỉ của Bottega Veneta, được thể hiện qua “mật ngữ” Intrecciato.

Năm thành lập: 1856
Người sáng lập: Michele Taddei và Renzo Zengiaro
Tại Vicenza
Khẩu hiệu: “Khi chữ viết tắt tên riêng của bạn là đủ”

Cabat

Với vẻ ngoài đơn giản đến khó tin, chiếc túi Cabat chính là biểu tượng của nghệ thuật thủ công bậc thầy vốn làm nên tên tuổi Bottega Veneta. Không một đường nối, không đóng khung định hình, chiếc túi độc đáo này được sáng tạo với kiểu đan intrecciato hai mặt mất cực kỳ nhiều công sức.

Veneta

Rộng rãi, thoải mái, tính chức năng cao và được nghiên cứu rất tỉ mỉ, túi Veneta có thiết kế để trở thành bạn đồng hành không thể thiếu của phụ nữ. Những đường viền độc đáo và kiểu đan intrecciato phức tạp khiến cho chiếc túi kiểu hobo phom dáng thoải mái trở nên mềm mại hơn theo thời gian khi nó biến hình theo vóc dáng của người mang túi cũng như cách mang túi.

Knot

Dựa trên một thiết kế di sản, chiếc clutch biểu tượng của Bottega Veneta là kiệt tác về kiểu dáng. Với hình hộp bo tròn bốn góc đơn giản, rất rành mạch về phom dáng và cảm xúc, chiếc clutch thể hiện năng lực sáng tạo vô biên, từ những thiết kế tinh tế nhất đến huyền ảo nhất. Chiếc clutch nút thắt này xuất hiện trong tất cả các bộ sưu tập của Bottega Veneta kể từ năm 2001.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Bottega Veneta Hà Nội:
Khách sạn Sofitel Legend Metropole , 15 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm
Giờ mở cửa: 9:00 – 20:00
Tel: 0243 8238866
Email: bottegaveneta.hn@tamsonfashion.com

Bottega Veneta Hồ Chí Minh:
L1, Union Square, 171 Đồng Khởi, Quận 1
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:30
Tel: 028 3827 5479
Email: bottegaveneta.hcm@tamsonfashion.com