EN

Cảm Hứng Từ Sắc Màu Của Bst Bottega Veneta Xuân Hè 2018

Khép lại Tuần lễ Thời trang Milan, Bottega Veneta mang show diễn Xuân Hè 2018 vào trong Palazzo Archinto, một công trình kiến trúc mang phong cách tân cổ điển đặc trưng của Ý

Cảm Hứng Từ Sắc Màu Của Bst Bottega Veneta Xuân Hè 2018 1

Được xây dựng trong khoảng thời gian từ 1830 và 1847, Palazzo Archinto – nay là một trường học; sở hữu nét tươi vui, mà theo lời Giám đốc sáng tạo Tomas Maier: “Nơi này phản ánh đúng tinh thần của bộ sưu tập mới.”

Những khung hình đầy màu sắc của BST Bottega Veneta Xuân Hè 2018

Cảm Hứng Từ Sắc Màu Của Bst Bottega Veneta Xuân Hè 2018 3

Với BST Bottega Veneta Xuân Hè 2018, Maier dẫn dắt giới mộ điệu qua những khung hình đầy màu sắc của Marble Room ở Kedleston Hall. Đây là căn nhà ngoại ô theo trường phái kiến trúc của Andrea Palladio; được thiết kế bởi Robert Adam.

Từ công trình này, bảng màu rực rỡ của BST Bottega Veneta Xuân Hè 2018 dần được tái hiện: bông hồng tinh tế trên tường; màu xanh đại dương trên những bức bích họa và sắc màu sống động trên những cột trụ bằng đá cẩm thạch kiểu Corinthian. Sự tương phản rõ nét chính là điểm đáng chú ý nhất ở các thiết kế trang phục dành cho nữ. Đường nét thiết kế gọn gàng, thực tế; lấy cảm hứng từ những chiếc áo jacket lao động cùng kiểu túi đắp nổi.

Cảm Hứng Từ Sắc Màu Của Bst Bottega Veneta Xuân Hè 2018 5

Tôn vinh khẩu hiệu độc đáo “Chỉ cần chữ viết tắt của tên bạn là đủ”

Sự đơn giản trong kiểu dáng được đặt cạnh những chi tiết trang trí cầu kỳ. Các hạt đính tạo hiệu ứng thị giác đầy thú vị cho BST Bottega Veneta Xuân Hè 2018. Gương và lỗ khoét viền kim loại được sử dụng xuyên suốt bộ sưu tập. Tất cả được hoàn thành nhờ bàn tay chế tác thủ công cần mẩn của các nghệ nhân. BST còn có sự hiện diện của các thiết kế tua rua; đính cùng hạt trang trí kính siêu nhỏ. Da quý hiếm được cắt ghép hoặc may viền. Các chất liệu khác bao gồm lụa óng ánh, cotton cá sấu, cashmere; da lộn và da trăn Nam Mỹ.

Cảm Hứng Từ Sắc Màu Của Bst Bottega Veneta Xuân Hè 2018 7

Mùa này, Bottega Veneta tôn vinh khẩu hiệu “Chỉ cần chữ viết tắt của tên bạn là đủ”; với chương trình cá nhân hóa vô cùng đặc biệt. Điển hình là mẫu túi Palio và BV73 mang trên mình những chữ cái viết tắt bằng da và da cá sấu cùng tông màu với túi; hay chiếc túi tote bằng da đà điểu xám được thêu chữ viết tắt bằng da cá sấu. Những chiếc túi mềm mại, nhẹ bẫng và rộng rãi. “Bạn có thể làm mọi thứ với những chiếc túi này. Đây là thứ bạn có thể xách lên máy bay sau chiếc vali kéo.” Lịch lãm, nhưng vẫn đậm bản sắc cá nhân.