Câu Chuyện Về “Hai Mặt Trăng”: Hermès Arceau L’Heure De La Lune 1
Tin Tức Mới Nhất

Câu Chuyện Về “Hai Mặt Trăng”: Hermès Arceau L’Heure De La Lune

“Chân đặt nơi mặt đất, nhưng đầu ngang với các vì sao” là câu nói của Jean-Louis Dumas từng được giám đốc điều hành Laurent Dordet dẫn lời, và câu nói này cũng thể hiện tham vọng vươn tới bầu trời của nhân loại cũng như mong muốn thống lĩnh ngành chế tác đồng hồ cao cấp của Hermès.

Câu Chuyện Về “Hai Mặt Trăng”: Hermès Arceau L’Heure De La Lune 3Chiếc Hermès Arceau L’heure de la Lune khi ra mắt vào dịp SIHH 2019 vừa qua khiến người chiêm ngưỡng phải ngạc nhiên khi sở hữu cùng lúc tới hai lịch tuần trăng – nắm trọn vẹn chuyển động của vệ tinh từ Trái Đất. “Hai Mặt Trăng” nhưng thực tế chỉ là một, nhưng người đeo chiếc Arceau này sẽ luôn nắm trọn vẹn Nguyệt cung trên cổ tay dù có đang đứng ở bán cầu nào trên Trái Đất.

Câu Chuyện Về “Hai Mặt Trăng”: Hermès Arceau L’Heure De La Lune 5

Chứng tỏ kỹ thuật chế tác đẳng cấp của Maison, việc hiển thị lịch trăng của chiếc Arceau này được hiển thị qua hai đĩa xà cừ ở vị trí 12 và 6 giờ trên mặt số hoa văn thiên thạch đen hoặc phiên bản kính aventurine màu xanh. Sau đó, hai “Mặt trăng” này sẽ dần bị che khuất bởi hai mặt số ngày – giờ từ từ dịch chuyển theo chiều kim đồng hồ, hiển thị chính xác chu ký của Mặt trăng vào mỗi tháng.

Câu Chuyện Về “Hai Mặt Trăng”: Hermès Arceau L’Heure De La Lune 7

Do đó, Mặt Trăng của Hermès sẽ được mô phỏng chân thực tới ấn tượng: Người ở Bắc Bán Cầu sẽ thấy Mặt trăng khuyết dần từ bên phải sang bên trái, và ngược lại đối với những người sống tại Nam Bán Cầu; vào ngày Trăng tròn, hai đĩa trăng sẽ lộ ra trọn vẹn, thể hiện chính xác chu kỳ tự nhiên của tinh cầu xinh đẹp này.

Câu Chuyện Về “Hai Mặt Trăng”: Hermès Arceau L’Heure De La Lune 9