Tìm kiếm
Close this search box.

CHIÊM NGƯỠNG CỬA HÀNG MỚI CỦA KENZO, ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG VỚI BST THU – ĐÔNG 2022 TỪ NIGO

Cửa hàng mới của KENZO tọa lạc tại địa chỉ 30 Tràng Tiền, Hà Nội với diện tích 112m2, được thiết kế nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm đẳng cấp, đồng thời thể hiện được trọn vẹn tinh thần trẻ trung và không ngừng đổi mới dưới sự dẫn dắt của ông trùm thời trang đường phố NIGO.

Với không gian rộng rãi, sang trọng phảng phất phong cách art-deco, cửa hàng mới nhất của KENZO tại Hà Nội đang hưởng ứng tinh thần #NIGOKENZO khi đưa loạt họa tiết hoa Boke do chính NIGO tạo ra. Bông hoa tươi tắn thổi bừng sức sống mới mẻ vào không gian số 30 Tràng Tiền, được khéo léo tạo hình thành những chiếc ghế ngồi hoặc tắm trong ánh vàng kim trang hoàng khắp không gian để chào đón mùa lễ hội cuối năm.

Danh mục sản phẩm tại KENZO Tràng Tiền cũng sẽ làm hài lòng tín đồ thời trang với những sản phẩm mới nhất từ BST Thu – Đông 2022 đã được cập nhật phong phú. Nhằm tôn vinh di sản thương hiệu, NIGO đã tìm lại những chất liệu đặc biệt từ kho lưu trữ của KENZO để kết hợp cùng chất đường phố Phù Tang và nghệ thuật cắt may Anh Quốc để tạo ra những trang phục mang tính thẩm mỹ ứng dụng cao cấp, sang trọng. Ở thời điểm hiện tại, khi ghé thăm KENZO Tràng Tiền, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những chiếc áo khoác Letterman đang làm mưa làm gió trong chiến dịch mới của thương hiệu với nguồn cảm hứng từ văn hóa học viện bờ Đông nước Mỹ – hay những chiếc áo khoác parka với viền giả lông hổ vinh danh di sản KENZO theo cách mới mẻ và sáng tạo hơn.

CHIÊM NGƯỠNG CỬA HÀNG MỚI CỦA KENZO, ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG VỚI BST THU - ĐÔNG 2022 TỪ NIGO 1
Cửa hàng KENZO số 30 Tràng Tiền - điểm đến mới dành cho người yêu “Mãnh hổ”
CHIÊM NGƯỠNG CỬA HÀNG MỚI CỦA KENZO, ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG VỚI BST THU - ĐÔNG 2022 TỪ NIGO 3
Cửa hàng KENZO Tràng Tiền với không gian rộng rãi ngập tràn sắc màu KENZO
CHIÊM NGƯỠNG CỬA HÀNG MỚI CỦA KENZO, ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG VỚI BST THU - ĐÔNG 2022 TỪ NIGO 5
CHIÊM NGƯỠNG CỬA HÀNG MỚI CỦA KENZO, ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG VỚI BST THU - ĐÔNG 2022 TỪ NIGO 7
CHIÊM NGƯỠNG CỬA HÀNG MỚI CỦA KENZO, ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG VỚI BST THU - ĐÔNG 2022 TỪ NIGO 9

Loạt sản phẩm mới nhất từ BST Thu Đông 2022 của KENZO đã chính thức đổ bộ cửa hàng KENZO Tràng Tiền

Bên cạnh đó, những món phụ kiện, thời trang thiết yếu từ các “capsule collection” cũng được chào bán tại cửa hàng mới của KENZO. Shopping tại KENZO Tràng Tiền và trở thành một phần của vòng tròn KENZO toàn cầu: Khoảng cách giữa bạn và di sản gạo cội của nhà mốt Pháp – Nhật đang trở nên gần sát hơn bất cứ lúc nào.