Tin Tức Mới Nhất

Chớm Xuân 2020 từ Bottega Veneta: Thoải mái hơn, sáng tạo hơn, cách mạng hơn!

Cuộc cách mạng tại Bottega Veneta sẽ không dừng lại. Cho mùa Chớm Xuân 2020, Giám đốc sáng tạo Daniel Lee tiếp tục định nghĩa một tủ đồ tiêu chuẩn cho lối sống hiện đại. Từng vật phẩm của BST mới đều lặng lẽ làm tròn nhiệm vụ duy trì kết nối với runway trước đó của Daniel: Chúng được thiết kế để có thể mặc cùng nhau, bổ sung những gợi ý sáng giá về phối trộn và làm sáng thêm ngôn ngữ thiết kế đương đại của Maison.

Mềm mại và dịu dàng, vải vóc trở thành định nghĩa mới cho nét thanh lịch trong BST mới của Bottega Veneta cho mùa Chớm Xuân 2020. Những tinh chỉnh cần thiết trong chất liệu phục trang tạo nên sự mềm mại cần thiết cho mùa Hạ, trong khi phom dáng giờ đây trở nên thoải mái hơi bao giờ hết với sự cường điệu hợp thời, tạo nên cảm giác tận hưởng bộ trang phục với những đường nét thảnh thơi không chút gò bó.

Kỹ thuật may chần bông trở thành điểm nhấn nổi bật cho nhiều thiết kế của mùa Chớm Xuân 2020, trong khi đó, sự linh hoạt vẫn được đảm bảo ở các item khác như áo khoác biker hay áo váy sơ mi. Ở khía cạnh khác, bảng màu nhẹ nhàng, ấm áp của Chớm Xuân 2020 mang tới cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn thực sự cho trò chơi mix-match: màu đá trung tính sa thạch hay màu nắng rám khỏe khoắn, đi kèm với tông cơ bản đen trắng hài hòa bên cạnh màu sắc tự nhiên của vỏ quả hồ trăn, rượu chanh Ý và cây xô thơm xanh.

Sự ngẫu hứng và thoải mái nay được thông dịch thành ngôn ngữ thời trang mới của Bottega Veneta khi truyền cảm hứng cho toàn bộ phụ kiện của mùa Chớm Xuân: Chịu cảm hứng mạnh mẽ từ tính năng động hợp thời của chiếc The Pouch – vốn đã ra mắt vào mùa Xuân 2019 trên nền tảng một phiến da đan đơn.

Phong cách hiện đại của nhà BV nay được thể hiện nhiều hơn qua chất liệu, trong khi sự tinh tế vốn có được phô bày qua từng đường nét thiết kế. Sự đơn giản và thuần khiết giờ đây đem tới một tuyên ngôn mạnh mẽ cho phong cách Bottega Veneta – hiện đại, đơn giản và cuốn hút nhờ vào những tiểu tiết phản ánh chính xác kỹ thuật chế tác từ thương hiệu nước Ý.