Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Cửa hàng Patek Philippe thứ hai tại Việt Nam với thiết kế mới

Tiếp nối cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội, Patek Philippe và Công ty Quốc tế Tam Sơn khai trương cửa hàng thứ hai của thương hiệu đồng hồ với diện tích 165m2 tại trung tâm thương mại Union Square Saigon.

Cửa hàng Patek Philippe Union Square mang đến cho khách hàng trải nghiệm mới mẻ, thể hiện rõ nét tinh thần của thương hiệu trong hành trình gắn kết các giá trị di sản với niềm đam mê của giới mộ điệu. Được kiến tạo theo mô hình hoàn toàn mới, cửa hàng có nhiều không gian trải nghiệm riêng tư kết hợp với khu vực quầy bar trung tâm giúp tăng cường kết nối và chia sẻ. Đây là cửa hàng thứ hai trong khu vực Đông Nam Á theo phong cách này, đồng thời sẽ là hình mẫu cho các cửa hàng trong tương lai của Patek Philippe.

Cửa hàng Patek Philippe thứ hai tại Việt Nam với thiết kế mới 1

Bên cạnh đó, cửa hàng Patek Philippe tại TP.Hồ Chí Minh cũng có những tác phẩm trang trí được thiết kế riêng nhằm tôn vinh nét văn hoá địa phương: bức tranh bộ ba trong phòng VIP tái hiện lại hoạ tiết của chiếc đồng hồ vòm “Rice Fields” của Patek Philippe, đối diện là tác phẩm sơn mài do nghệ nhân Việt Nam thực hiện lấy cảm hứng từ dòng chảy bất tận của con sông Sài Gòn.

Những tác phẩm này thể hiện sự gắn kết của Patek Philippe với các khách hàng địa phương thông qua văn hoá bản địa, đồng thời cũng tôn vinh sự trân trọng của thương hiệu đối với những kỹ thuật thủ công truyền thống: một phần di sản của thương hiệu luôn theo đuổi từ năm 1839 đến ngày nay.

Cửa hàng Patek Philippe thứ hai tại Việt Nam với thiết kế mới 11