Tin Tức Mới Nhất

Cùng HUGO đón mùa Festival âm nhạc

Phiêu cùng những lễ hội âm nhạc sôi động với những gợi ý mix & match từ DJ người Áo Silvio – nghệ sỹ tạo nên các bản mix lôi cuốn cho bao lễ hội thời trang, nghệ thuật nổi tiếng.

Nếu bạn đi dự những festival âm nhạc dài ngày, yếu tố thoải mái vẫn được ưu tiên hàng đầu, nhưng không vì thế mà bỏ qua vẻ ngoài ấn tượng. Hãy thử chiếc áo chắn gió màu sắc, nó vừa bảo vệ bạn khỏi những thay đổi đột ngột của thời tiết, mà vừa đủ nhẹ để buộc quanh hông, tạo phong cách đầy phóng khoáng, trẻ trung.

Hãy thật nổi bật trong đám đông với phong cách đầy tinh tế, lãng tử cùng bộ suit phá cách in logo HUGO. Ấn tượng hơn, Silvio chọn cho mình phong cách đầy chất nghệ khi không mặc áo bên trong mà để cho bộ suit tự nói lên tuyên ngôn về cái tôi táo bạo của chính mình.

Với những lễ hội diễn ra ở ngoại thành thành phố, hãy chọn cho mình một bộ trang phục đơn giản, hữu dụng và thoải mái nhất. Áo thun và quần short là lựa chọn tối ưu, nhưng hãy phá cách hơn với tông màu cam rạng rỡ, cá tính!

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thêm cho mình những món phụ kiện thời trang để tạo nên một phong cách thời trang “chất” hơn nữa.

.

Dép tông in logo nổi

Dép tông không những thoải mái, thoáng mát cho những ngày hè năng động mà còn đang là xu hướng vô cùng cá tính với logo HUGO in nổi độc đáo, dễ dàng kết hợp với các trang phục năng động cho một vẻ khoẻ khoắn, khuấy đảo các sự kiện âm nhạc sôi động.

Mũ lưỡi trai

Cho những lễ hội ngoài trời nắng nóng, mũ lưỡi trai không chỉ bảo vệ bạn dưới thời tiết oi bức mà còn tạo nên một phong cách thời trang ấn tượng, với họa tiết logo được in một cách độc đáo, vô cùng sáng tạo.

Túi belt bag

Chiếc túi đeo bên hông truyền thống nay được làm mới năng động hơn, cá tính hơn cùng nhiều ngăn tiện dụng, logo in nổi độc đáo, và đặc biệt có thể phá cách đeo trước ngực một cách phóng khoáng đầy sáng tạo.