Tìm kiếm
Close this search box.
EN

CUỘC HỘI NGỘ CỦA
THANH ÂM VÀ TỐC ĐỘ

Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Bang & Olufsen đã có mặt tại Sài Gòn để giao lưu và chia sẻ về bộ sưu tập Ferrari, trong phòng trưng bày mà một bên là những thiết bị âm thanh rực đỏ, bên kia là siêu xe Ferrari 296 GTS.

Trước cả khi chặng đua Công thức Một 2023 đầu tiên bắt đầu, niềm đam mê tốc độ của người Ý đã gặp gỡ chuyên môn chế tác của công xưởng Đan Mạch. Trên lưng bầy chiến mã xứ Maranello, các nghệ nhân thành Struer đã vượt qua khoảng cách giữa hai đầu lục địa châu u để cho ra đời một bộ sưu tập “hình đẹp – âm hay”. Giờ đây, bộ sưu tập Ferrari vượt hơn 9.000 km nữa để đến với Việt Nam trong sự kiện giới thiệu được Tam Sơn tổ chức cuối tháng Chín vừa qua.

CUỘC HỘI NGỘ CỦA<br>THANH ÂM VÀ TỐC ĐỘ 1
Sự kiện do Công ty CP Quốc tế Tam Sơn tổ chức tại Ferrari Supreme – showroom chính thức của Ferrari tại TP.HCM.
CUỘC HỘI NGỘ CỦA<br>THANH ÂM VÀ TỐC ĐỘ 3
Đại diện nhà phân phối và thương hiệu, cộng đồng mộ điệu Bang & Olufsen, cũng như những người yêu âm thanh và tốc độ đã có dịp gặp gỡ, kết nối trong không gian quy mô với nhiều điểm trưng bày, trải nghiệm.
CUỘC HỘI NGỘ CỦA<br>THANH ÂM VÀ TỐC ĐỘ 5

Ông Soren Kokholm, giám đốc điều hành Bang & Olufsen khu vực Đông Nam Á đã có nhiều chia sẻ lý thú và sâu sắc về bộ sưu tập chưa từng có tiền lệ giữa hai thương hiệu danh tiếng. Qua lời kể của ông, câu chuyện về sắc đỏ đặc trưng trên bộ sưu tập, hành trình của nhôm anode, động lực dẫn đến sự hợp tác của Bang & Olufsen và Ferrari… dần được hé mở.

Hợp tác với hãng xe thể thao tiên phong Ferrari, bộ sưu tập thử sức Bang & Olufsen trong chuyên môn chế tác nhôm và vinh danh niềm đam mê chung của hai công ty: sự chính xác, sức mạnh và cảm xúc thăng hoa, qua loạt tai nghe và loa – Loa nội thất Beosound 2, tai nghe chụp tai Beoplay H95, tai nghe in-ear Beoplay EX và loa di động Beosound Explore. Tất cả quy tụ trong sắc đỏ nổi bật, dấu ấn không thể nhầm lẫn gắn liền với thương hiệu Ferrari.

Bộ sưu tập “de-tour” khỏi cách tiếp cận thường thấy của Bang & Olufsen. Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách Phát triển kinh doanh và Đối tác chiến lược của Bang & Olufsen, ông Christoffer Poulsen, giải thích: “Loa của chúng tôi luôn hoà hợp tự nhiên với căn nhà, đồng thời nổi bật vì thiết kế đẹp mắt. Bộ sưu tập này lại khác. Chúng là những thiết kế mang tính tuyên ngôn. Giống như siêu xe, chúng đi đến đâu là ‘đập’ vào mắt, vào tai đến đấy.”

CUỘC HỘI NGỘ CỦA<br>THANH ÂM VÀ TỐC ĐỘ 11
Câu chuyện về “Huyền thoại Ferrari” và “Di sản Bang & Olufsen” qua một số cột mốc đáng nhớ.
CUỘC HỘI NGỘ CỦA<br>THANH ÂM VÀ TỐC ĐỘ 13
Tại sự kiện, khách mời có thể tìm hiểu sáu bước chế tạo bộ vỏ nhôm anode loa di động Beosound Explore Ferrari một cách trực quan, qua những nguyên mẫu do Bang & Olufsen cung cấp. Đây là một quá trình tỉ mỉ, đòi hỏi sự chú ý đến từng chi tiết để đạt độ hoàn thiện cao.
CUỘC HỘI NGỘ CỦA<br>THANH ÂM VÀ TỐC ĐỘ 15
Hai siêu phẩm kỹ thuật gặp gỡ: tháp loa tối tân nhất của Bang & Olufsen, Beolab 90 và siêu xe Ferrari 296 GTS.
CUỘC HỘI NGỘ CỦA<br>THANH ÂM VÀ TỐC ĐỘ 17
Sự kiện còn là dịp hiếm có để các tay lái trổ tài qua trải nghiệm giả lập đua xe thú vị ngay trước “rạp chiếu bóng tại gia” soundbar Beosound Theatre của Bang & Olufsen.

Bộ sưu tập Ferrari với số lượng đặc biệt giới hạn đang được bày bán tại hệ thống cửa hàng chính hãng của Bang & Olufsen tại Việt Nam, phân phối bởi công ty cổ phần quốc tế Tam Sơn qua các địa chỉ:
BANG & OLUFSEN HÀ NỘI:
51 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm (9:00 – 20:00)
BANG & OLUFSEN TP. HỒ CHÍ MINH:
Sheraton Saigon Hotel, 88 Đồng Khởi, Quận 1 (9:00 – 21:00)
Tầng 2 – Gian 201-3, Takashimaya, 92-94 Nam Kì Khởi Nghĩa, Quận 1 (9:30 – 21:30 ngày thường / 22:00 cuối tuần, lễ tết)