EN

Đa Phong Cách Những Ngày Cuối Tuần Cùng Hugo

Trong những ngày cuối tuần bận rộn, những thay đổi nhỏ trong trang phục có thể mang đến một diện mạo hoàn toàn mới! Những món đồ hiện đại trong bộ sưu tập mới của HUGO sẽ giúp các chàng trai sành điệu thay đổi phong cách từ ngày sang đêm một cách nhanh chóng!

Cho ngày thứ Sáu

Dù tối thứ Sáu bạn chọn dành cho một nửa thương yêu, hay thưởng thức ly rượu cùng bạn bè thì HUGO luôn có những trang phục thích hợp dành cho bạn. Bộ suit bảnh bao và áo sơ mi trắng lịch thiệp cho ban ngày nơi công sở sẽ thật cá tính và phóng khoáng hơn khi kết hợp cùng áo thun màu nổi bật bên trong cho những buổi tiệc tối phong cách.

Đa Phong Cách Những Ngày Cuối Tuần Cùng Hugo 1

Cho ngày thứ Bảy

Thứ Bảy luôn là một ngày bận rộn! Chiếc áo khoác bomber màu navy trẻ trung sẽ là trang phục không thể thiếu dù là tới buổi tụ họp cùng bạn bè hay đi nghe nhạc sống. Áo khoác mỏng, nhẹ này có thể kết hợp hoàn hảo cùng áo thun và quần short năng động cho ban ngày thoải mái, hay phối với áo sweater và quần jeans cho phong cách thật bụi và chất.

Đa Phong Cách Những Ngày Cuối Tuần Cùng Hugo 3

Cho ngày Chủ Nhật

Ngày Chủ Nhật tới phòng gym mà vẫn trông thật sành điệu với áo thun logo bắt mắt và quần thể thao năng động, hiện đại. Khi kết hợp chiếc áo thun này với một bộ suit có đường cắt thoải mái, phong trần, bạn sẽ lại trông thật bảnh bao, đầy chất nghệ.

Đa Phong Cách Những Ngày Cuối Tuần Cùng Hugo 5