Tìm kiếm
Close this search box.

Đắm mình trong không gian xa hoa tại cửa hàng Hermès hoàn toàn mới ở Tp.HCM

Sau một thời gian đóng cửa để mở rộng, cửa hàng Hermès mới tại Union Square, Tp.HCM đã trở lại với diện mạo mới vô cùng mãn nhãn với dấu ấn xa xỉ trong từng chi tiết. Thương hiệu từ Paris lấy cảm hứng thiết kế cửa hàng mới bằng việc kết hợp tinh hoa nghề thủ công truyền thống tại Việt Nam cùng với di sản lâu đời của một thương hiệu lừng lẫy. Tất cả làm nên một không gian xa hoa và hết mực tinh tế, vượt qua những chuẩn mực thông thường của một cửa hàng bán lẻ.

Đắm mình trong không gian xa hoa tại cửa hàng Hermès hoàn toàn mới ở Tp.HCM 1

Mặt tiền cửa hàng Hermès mới tại TTTM Union Square, Tp.HCM. Đây được coi là một trong những góc phố đắc địa tại trung tâm quận 1 với tầm nhìn hướng ra Nhà hát Thành phố và Quảng trường Lam Sơn. Cửa vào trên đường Đồng Khởi thu hút mọi sự chú ý với cửa sổ trưng bày ấn tượng được thực hiện bởi nghệ sĩ điêu khắc Thái Nhật Minh qua tác phẩm mang chủ đề “Ngựa Hoa”.

Đắm mình trong không gian xa hoa tại cửa hàng Hermès hoàn toàn mới ở Tp.HCM 3

Không gian tràn ngập ánh sáng dịu nhẹ cùng những gam màu sinh động mang đến cảm giác gần gũi, thân mật ngay từ ấn tượng đầu tiên. Toàn bộ các dòng sản phẩm từ 16 nhà nghề của Hermès đều có mặt tại đây.

Đắm mình trong không gian xa hoa tại cửa hàng Hermès hoàn toàn mới ở Tp.HCM 5

Khu vực đồ mỹ phẩm và nước hoa nằm ngay bên tay phải phía cửa ra vào từ đường Đồng Khởi. Đây là cửa hàng Hermès đầu tiên tại Việt Nam có bán dòng mỹ phẩm và làm đẹp.

Đắm mình trong không gian xa hoa tại cửa hàng Hermès hoàn toàn mới ở Tp.HCM 7

Không gian trưng bày đồ trang trí nhà cửa và bàn ăn trong cửa hàng Hermès tạo bầu không khí ấm áp, thân quen cho tất cả mọi người.

Đắm mình trong không gian xa hoa tại cửa hàng Hermès hoàn toàn mới ở Tp.HCM 9

Không gian trưng bày các sản phẩm trang phục và phụ kiện dành cho nữ nằm ở tầng trên của cửa hàng Hermès mới. Gam màu nhẹ nhàng, cùng những ô cửa sổ cao gợi đến phong cách kiến trúc mang dấu ấn châu Âu.

Đắm mình trong không gian xa hoa tại cửa hàng Hermès hoàn toàn mới ở Tp.HCM 11

Không gian dành cho nam giới nằm liền kề trên lầu giới thiệu những thiết kế trang phục và phụ kiện mới nhất từ thương hiệu đình đám Paris.

Đắm mình trong không gian xa hoa tại cửa hàng Hermès hoàn toàn mới ở Tp.HCM 13

Những món trang sức đắt giá và đồng hồ cao cấp được trưng bày trong tủ ốp những tấm đan thủ công, là một cách thể hiện sự trân quý nghề thủ công truyền thống tại Việt Nam của Hermès.