Tin Tức Mới Nhất

DIỆN SUIT CHƠI BOXING CÙNG ANTHONY JOSHUA VÀ BOSS: TẠI SAO KHÔNG?

Người ta có vô số những cách nói hoa mỹ để miêu tả về sự vừa vặn của những bộ suit, ví dụ như “bộ suit là một tác phẩm cơ khí chính xác” hay “bộ suit cần phải vừa vặn như một lớp da thứ hai của người đàn ông”. Với chiến dịch “Stretch Tailoring” mới đây của mình, BOSS đưa thêm một tiêu chuẩn mới vô cùng ấn tượng về items này: bạn sẽ biết rằng một bộ suit là vừa vặn hoàn hảo khi Anthony Joshua – nhà vô địch thế giới quyền Anh hạng nặng – có thể mặc nó để chơi boxing.

Quả thực, nhìn vào những shot hình mà anh thoải mái “nhảy múa” trong bộ suit màu navy phẳng phiu ở mọi góc độ, ta đều có thể thấy rằng BOSS không hề nói quá. Chưa nói đến tính linh hoạt bất ngờ của bộ đồ thì riêng việc có thể “fit” vừa vặn hình thể khổng lồ của Anthony đã đòi hỏi cả một nghệ thuật may đo đáng nể. Anthony Joshua cao tới 1m98 và cân nặng 113kg nhưng trông vẫn rất thanh lịch và mảnh mai với sự tự tin tuyệt đối.

Chia sẻ về bộ đồ ưa thích của mình (suit navy phối cùng áo phông và giày thể thao trắng, tất cả đều từ BOSS), nhà vô địch với 22 trận thắng liên tiếp với 21 trận là knock-out cho biết: “Tôi thích những món đồ được may đo cẩn thận. Với những gì mà tôi đang mặc ở thời điểm này tôi cảm thấy mình đang đạt 10/10 điểm phong cách! Nhiều người có thể cho rằng thế này là quá đơn giản, nhưng chúng giúp tôi cảm thấy thoải mái dù ở bất cứ đâu.”

Anthony Joshua là mẫu người đàn ông chuẩn mực của BOSS. Mạnh mẽ, thành đạt và nam tính, ông hoàng Knock-out của làng quyền Anh thế giới giờ đây là gương mặt đại diện cho BST suit co dãn “Stretch Tailoring” nhờ những điểm tương đồng trong cá tính thời trang. “10 năm trước, tủ đồ của tôi toàn là quần bò và đồ thể thao. Hồi ấy tôi không có ấn tượng gì về suit, còn giờ đây gần như tôi chỉ mặc những món đồ được may đo. Đồ thể thao mà đặt riêng được thì tôi cũng đã làm rồi.” – anh chia sẻ.

Được may đo cho phù hợp với cơ thể chính là điểm nổi trội của BOSS “Stretch Tailoring” khi sự thanh lịch được cá nhân hóa trên từng khách hàng với từng hình dáng, kích thước cơ thể khác nhau. Các sản phẩm được tính toán tới từng biên độ cử động của khách hàng, sử dụng 02 lớp chất liệu vải mang tính co dãn tốt cho cả phần vải lót và vải bề mặt với sự kết nối hoản hảo. Với cấu trúc này, trong mọi tư thế và tình huống di chuyển, người mặc sẽ luôn được cảm nhận được sự mềm mại, thông thoáng tuyệt vời suốt ngày dài năng động. Phong thái lịch lãm, chỉn chu của BOSS nay được kết hợp với công nghệ và chất liệu mang tính tiên phong, giúp bộ suit dễ dàng “lên form” chuẩn mực đầy cảm hứng.

Với dòng sản phẩm tuyệt vời này, mọi quý ông trẻ tuổi sẽ không còn phải ngại ngần với định kiến “suit = bí bách, vướng víu”. Thay vào đó, họ có thể đóng bộ công sở lịch lãm với sơ mi và giày tây hoặc thay bằng sneaker và áo phông mà vẫn có thể thoải mái vận động như một vận động viên chuyên nghiệp, hệt như cách và Anthony Joshua đã làm.

Các sản phẩm thuộc BST Stretch Tailoring hiện đã có mặt tại hệ thống các cửa hàng BOSS tại Việt Nam:

– BOSS Hà Nội: 60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm Giờ mở cửa: 9:00 – 20:00 Tel: +84 24 3937 8131 BOSS Hồ Chí Minh: Union Square, 116 Nguyễn Huệ, Quận 1 Tel: +84 28 3823 4062

– BOSS Hà Nội: 60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm Tel: +84 24 3937 8131 – BOSS Hồ Chí Minh: Union Square, 116 Nguyễn Huệ, Quận 1 Tel: +84 28 3823 406