Tin Tức Mới Nhất

Báu vật bên dưới kim tự tháp

Với một nắp mái vòm hình kim tự tháp được nạm đá quý ở các đường chữ thập, chiếc đồng hồ Médor Rock là sự kết hợp giữa tinh thần nổi loạn với phong cách thanh lịch.

Những chiếc đinh hình kim tự tháp xuất hiện trên thắt lưng từ những năm 1930 trở về trước, ban đầu là để tăng sức mạnh cho cổ dề của chó săn. Sau đó chính chúng đã tạo nên cảm hứng cho vòng tay cổ chó của Hermes trước khi xuất hiện trên chiếc đồng hồ bí mật Médor. Với Médor, giờ và phút được giấu dưới mái vòm, và chỉ cần bấm vào núm vặn, giờ và phút sẽ hiện ra.

Năm nay đồng hồ Médor Rock có 3 phiên bản mới với dây đồng hồ quấn 3 vòng: Phiên bản bóng loáng, phiên bản sơn mài hoặc sơn mài và nạm đá quý ở đường chữ thập. Nắp đinh kim tự tháp với 4 mặt hình vòm tạo nên một viên ngọc lớn, giấu đi mặt số sơn mài hoặc mặt số màu bạc kín đáo với những chiếc kim có cạnh mảnh mai. Giống như mặt số, lớp sơn mài màu trắng, đen, đỏ hoặc xanh được thể hiện tinh tế trên các mặt khác nhau của chiếc đinh. Sau đó nó sẽ được nung nóng và đánh bóng để đạt được nước sơn lộng lẫy và rất sâu, khiến tuyệt phẩm đồng hồ càng tỏa sáng.

Mẫu đồng hồ rất nhỏ kích thước 16x16mm, có màu sắc rực rỡ nhấn mạnh tinh thần nổi loạn, dây da bê mềm quấn 3 vòng, màu sắc hợp với ánh thép mờ hoặc sắc thái bóng loáng của kim tự tháp sơn mài. Những màu sáng như cam, cà phê sữa, đỏ sáng (vermillion), hoặc các màu trầm hơn như xanh da trời sẫm, màu nâu chocolate hoặc da bê Barenia tự nhiên, với các mũi khâu màu sắc đối lập, làm hoàn hảo thêm bảng màu táo bạo cho dây da của chiếc Médor Rock.

Thông số kỹ thuật

Vỏ:

Hình vuông, 16x16mm

Chất liệu: Vỏ thép không gỉ

Kim tự tháp: Sơn mài màu trắng, đen, đỏ tươi, xanh da trời sẫm, chữ thập nạm 44 viên kim cương

Chất lượng kim cương: Top Wesselton, từ “rất trắng” đến “trắng hảo hạng”

Mặt số: Sapphire có xử lý chống lóa

Chống nước: 3 bar

Mặt số:

Sơn mài màu đen, xanh blue sẫm, đỏ tươi với chữ logo trắng

Sơn mài trắng chữ đen

Bộ chuyển động:

Loại: Quartz, chế tạo tại Thụy Sỹ

Chức năng: Chỉ giờ, phút

Dây:

Da bê mềm mại màu đỏ tươi

Da bê mềm màu xanh blue sẫm

Da bê trắng có hạt

Da bê Barenia màu đen

Khóa:

Thép không gỉ, khóa gài