Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Galop: Giá Trị Nguyên Bản Nhà Hermès

Nhà thiết kế Ini Archibong có thể tự hào vì dòng đồng hồ Galop của anh (mới đây đã được ra mắt ở sự kiện SIHH 2019) đã truyền tải được trọn vẹn giá trị nguyên bản của nhà Hermès. Bàn đạp ngựa, yên ngựa và chiếc hàm thiết từ lâu đã là biểu tượng của Maison, và giờ đây cả ba đã được kết hợp lại trong sản phẩm đầu tay của Ini tại thương hiệu nước Pháp.

Galop: Giá Trị Nguyên Bản Nhà Hermès 1

Tôn vinh các đường nét nguyên bản mạnh mẽ của Hermès, Ini đã biến tấu vỏ đồng hồ thành hình yên ngựa, trong khi hình tượng hóa phần strap da theo cấu trúc một chiếc dây cương. Để đảm bảo tính thanh lịch của đồng hồ, phần núm chỉnh được tùy biển xuống góc 6 giờ, đảm bảo cho chiếc đồng hồ Galop trở nên gọn gàng và xinh xắn.

Galop: Giá Trị Nguyên Bản Nhà Hermès 3

Nếu tinh ý hơn, bạn có thể thấy số chỉ giờ ‘8’ cũng đã được điều chỉnh thành hình bàn đạp ngựa một cách vô cùng duyên dáng, hoàn thiện một time-piece đậm chất Hermès.

Galop: Giá Trị Nguyên Bản Nhà Hermès 5

Những chiếc Galop được ra mắt tại kỳ SIHH 2019 đến với diện mạo thanh lịch và tinh tế trong các phiên bản vàng hồng và thép không gỉ kèm dây da với nhiều màu sắc rực rỡ. Một vài phiên bản của chiếc Galop sẽ được đính kim cương trên vỏ máy, tôn thêm nét sang trọng và đẳng cấp bên mặt số trắng ánh bạc tao nhã. Đây có thể coi là màn ra mắt ấn tượng và thành công của nhà thiết kế Ini Archibong khi khai thác triệt để giá trị nguyên bản của nhà Hermès trong thiết kế đầu tay của anh tại Maison.