Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Gian Hàng Nước Hoa Chính Hãng Từ Hermès Mở Cửa Tại Tttm Takashimaya, Sài Gòn

Một tin vui đối với các quý cô yêu Hermès tại Việt Nam: bên cạnh các dòng sản phẩm thời trang hay nội thất đã quen mặt thì giờ đây, một gian hàng nước hoa Hermès đã được ra mắt tại trung tâm thương mại Takashimaya, số 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1 Tp. HCM.

Gian hàng của thương hiệu Hermès nằm tại tầng 1 của TTTM Takashimaya HCMC

Từ ngày 19/12 tới đây, Hermès sẽ phân phối chính thức dòng sản phẩm nước hoa của hãng tại Việt Nam tại một gian hàng mới sẽ được khai trương tại Trung tâm thương mại Takashimaya, số 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1 Tp. HCM. Tại quầy hàng của hãng, tất cả các sản phẩm nước hoa được phân phối chính hãng từ thương hiệu Hermès sẽ được trưng bày và chào bán rộng rãi, hứa hẹn sẽ lấy đầy bộ sưu tập của các quý cô sau mỗi lần ghé thăm, đồng thời bổ sung thêm các sản phẩm chính hãng từ thương hiệu xa xỉ bậc nhất thế giới. 

Những sắc hương nổi bật

Tại quầy hàng của Hermès, không chỉ những sản phẩm cho các quý cô được bày bán mà những chai nước hoa dành cho các quý ông cũng luôn sẵn sàng. Với hơn 20 năm tuổi đời, Terre d’Hermès đã luôn là mùi hương đi cùng năm tháng với đấng mày râu với phong vị nồng hơi đất thanh mát, gợi mở thêm nhiều tầng thanh mát với hương hoa cỏ tự nhiên như cam chanh, cỏ hương bài và mùi vỏ bưởi. Dòng nước hoa cao niên này phản ánh đúng triết lý mà nhà chế tác Jean-Claude Elena nói về Terre, hay đúng hơn là những người đàn ông của Hermès: “Đầu đội trời, chân đạp đất, mắt hướng nơi chân trời”.

Yểu điệu và dịu dàng, Twilly chính là thái cực đối nghịch với dòng Terre d’Hermès. Nếu như Terre d’Hermès gợi nhắc tới sự vững chãi và bất biến từng trải thì Twilly nêu bật tinh thần trẻ trung và tươi mát của những quý cô trẻ trung, tinh nghịch. Những chai Twilly dịu dáng giang tay, kéo lấy quý cô bước vào buổi khiêu vũ thanh xuân mà ở đó Twilly chính là nữ hoàng đêm tiệc, dẫn dắt nàng nhảy theo điệu slow của hương gừng, hoa huệ và gỗ đàn hương tưởng chừng chẳng bao giờ dứt. Với Twilly cực phẩm, mỗi quý cô sẽ mãi mãi ở lại cùng tuổi thanh xuân ngọt ngào thơm lộng, bỏ quên đi những xoay vần như lẽ dĩ nhiên của thời gian.

Bên cạnh đó, rất nhiều dòng nước hoa khác của Hermès hiện đang được trưng bày và chào bán tại quầy hàng mỹ phẩm – nướ choa của hãng tại trung tâm thương mại Takashimaya. Gian hàng của Hermès nằm tại trung tâm thương mại Takashimaya sầm uất sẽ giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc ghé thăm và thử đồ cũng như mua sắm. Tại gian hàng của Hermès, toàn bộ các mẫu nước hoa vốn rất được ưa chuộng được hãng bày bán tại Việt Nam sẽ được trưng bày, bên cạnh đó là những mặt hàng mỹ phẩm – skin care tới từ thương hiệu xa xỉ bậc nhất thế giới cũng sẽ lần đầu được Hermès phân phối chính hãng tại Việt Nam thông qua Công ty Quốc Tế Tam Sơn.

Hermès Việt Nam:

Radius: Km
Loading…
Số lượng cửa Hàng: 0 PRINT

Store Direction

GET DIRECTIONS

Use my location to find the closest Service Provider near me

Description