EN

GIỚI TRẺ SÀI THÀNH “CHÁY” HẾT MÌNH VỚI CHUỖI SỰ KIỆN HUGO YOUR WAY

Chuỗi sự kiện HUGO Your Way được tổ chức tại Saigon Outcast với sự tham gia của các nghệ sĩ Việt Nam cùng nhiều hoạt động sôi nổi đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ Sài thành.

Từ đầu năm 2022, thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ HUGO phủ sóng rộng rãi với nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới cùng các thông điệp khuyến khích giới trẻ không ngừng thể hiện bản thân mình. Với chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2022, HUGO tiếp tục lan tỏa thông điệp #HUGOYourWay bằng nhiều cách thức trên các nền tảng mạng xã hội và sự kiện ở khắp mọi nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, sự kiện HUGO Your Way gắn liền với việc ra mắt BST Thu Đông 2022 được tổ chức tại Saigon Outcast (Tp.HCM) có sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ nổi bật của V-biz trong đêm tiệc VIP mở màn. 

GIỚI TRẺ SÀI THÀNH “CHÁY” HẾT MÌNH VỚI CHUỖI SỰ KIỆN HUGO YOUR WAY 9

GDucky chụp hình cùng đại diện của HUGO và các khách mời của đêm tiệc

GIỚI TRẺ SÀI THÀNH “CHÁY” HẾT MÌNH VỚI CHUỖI SỰ KIỆN HUGO YOUR WAY 19
Quỳnh Anh Shyn

Trong hai ngày mở cửa cho công chúng, HUGO Your Way cũng thu hút được một lượng lớn các bạn trẻ tới để thưởng thức âm nhạc cũng như những màn trình diễn nghệ thuật đường phố thú vị tại đây.

Sự đa dạng trong các phần trình diễn mang theo thông điệp #HUGOYourWay nhằm thu hút sự quan tâm của giới trẻ, đồng thời truyền tải tinh thần mới của HUGO khuyến khích mọi người khám phá và thể hiện bản thân mình một cách ấn tượng và chân thực nhất.