Gợi Ý Kết Hợp Màu Sắc Giữa Suit Và Tất 1
Tin Tức Mới Nhất

Gợi Ý Kết Hợp Màu Sắc Giữa Suit Và Tất

Thông thường, tất là phần không được quan tâm lắm khi chọn đồ mỗi sáng, nhưng chúng có thể thay đổi diện mạo một bộ suit khi kết hợp ăn ý với nhau. HUGO BOSS sẽ cho bạn một vài gợi để phối màu cho bộ suit và tất thật phù hợp và phong cách:

Gợi Ý Kết Hợp Màu Sắc Giữa Suit Và Tất 3

1. Suit đen :

Suit đen luôn đem đến một cái nhìn sang trọng và lịch thiệp, đây là một món đồ chính trong tủ đồ của những quý ông công sở, thêm một chút màu trung tính sẽ làm bộ đồ ra dáng vẻ lịch lãm, sang trọng.

 • Màu xám:
  Cho dù đậm hay nhạt, sắc thái của màu xám sẽ giúp tạo chút tương phản với bộ đồ của bạn.
 • Màu đen:
  Để đem lại cái nhìn thanh lịch nhất, tất đen và đôi giày đen luôn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Gợi Ý Kết Hợp Màu Sắc Giữa Suit Và Tất 5

2. Suit màu xanh navy:

Bộ suit màu xanh navy phù hợp cho bất kì không gian làm việc nào, từ phòng họp cho đến bàn làm việc. Với thiết kế linh hoạt cho mọi hoàn cảnh, bộ suit màu này cũng có rất nhiều sự lựa chọn tất.

 • Màu đỏ:
  Độ tương phản đậm có thể mang đến sự phá cách, mạnh mẽ trong từng bước đi . Tất đỏ đem đến một cái nhìn cũng như sự tương tác nổi bật mà không quá kiểu cách.
 • Màu xanh navy:
  Dành cho những ai không cần quá phô trương, những chiếc tất màu xanh navy sẽ luôn giữ cho bộ suit thật tinh giản.
 • Màu xám:
  Trong những dịp quan trọng hơn, tất màu xám rất phù hợp với suit màu xanh navy, cũng như tạo ra một vẻ ngoài đầy chuyên nghiệp.
 • Màu nâu:
  Tất màu nâu mang lại độ tương phản dễ chịu khi đi với thiết kế suit màu xanh navy. Hãy chắc chắn rằng đôi giày của bạn sẽ là tông màu xanh navy hoặc nâu.

Gợi Ý Kết Hợp Màu Sắc Giữa Suit Và Tất 7

3. Suits xám:

Màu xám dù mang vẻ nghiêm nghị nhưng có thể pha trộn dễ dàng với các sắc thái khác, làm cho bộ suit trở nên linh hoạt, phong cách hơn.

 • Màu ngọc lam (Turquoise):
  Để làm nổi bật một bộ suit màu xám theo cách tinh tế nhất, hãy kết hợp với đôi tất màu ngọc lam.
 • Màu xanh navy:
  Sắc thái của màu xanh đi kèm hoàn hảo với màu xám, và màu xanh navy là một lựa chọn mạnh mẽ để khi kết hợp với một bộ suit màu ghi đậm xám tro.
 • Màu xám:
  Để có cái một vẻ chuyên nghiệp, chỉn chu, tất màu xám là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo khi kết hợp với cả bộ đồ ghi xám.

Gợi Ý Kết Hợp Màu Sắc Giữa Suit Và Tất 9