Tìm kiếm
Close this search box.

HERMÈS BEAUTY RA MẮT PHẤN MÁ VÀ SON DƯỠNG “LẤP LÁNH NHƯ ĐỰNG NẮNG TRONG HỘP”

BST Rose Hermès mở ra chương kế tiếp của dòng sản phẩm Hermès Beauty với 3 sắc thái phấn má và son dưỡng môi mang sắc hồng phủ bóng điệu đà. Bộ sản phẩm được chăm chút khâu hoàn thiện, khiến phấn má và son môi dường như “tỏa sáng lấp lánh”.

Với những phẩm chất thượng hạng được giữ nguyên như bộ vỏ sơn mài trắng phối hợp cùng đế đồng thau bóng loáng được huyền thoại Pierre Hardy thiết kế, BST Rose Hermès nhấn nút F5 trong năm 2023 bằng 3 sắc thái phấn má hoàn toàn mới. Với tùy chọn màu sắc trong trẻo hơn – được ví như vầng hào quang ấm áp đem tới năng lượng tích cực, Rose Hermès hé lộ vẻ đẹp tự nhiên khi khéo léo đánh thức nét rạng rỡ nguyên bản của làn da.

Bên trong hộp phấn tròn được làm từ chất liệu sợi thực vật ép nhiệt thay cho cam kết thân thiện với môi trường, lớp phấn phủ mịn màng sáng lấp lánh, chia thành 3 sắc thái, tương ứng với 3 màu phấn má mới:

Lớp phấn phủ mềm mịn như nhung với vân mờ tạo cảm giác cao cấp như bề mặt của tấm vải lụa twill – một trong những niềm tự hào của nhà Hermès. Mặt phấn được bổ sung ánh xà cừ tinh tế, khiến khối phấn phủ mang cảm giác như ánh sáng được khéo léo bắt trọn, cô đọng và chưng cất trong chiếc hộp bảo bối nhỏ xinh.

Hoàn thiện phẩm chất xa xỉ của phấn má là bộ cọ Le sculpteur, hoặc L’aérien, từ bộ sưu tập Pinceaux Hermès. Cả hai đều được làm từ chất liệu gỗ sơn mài và kim loại đánh bóng, kết hợp cùng lông dê, và được chế tác thủ công bởi một công ty chuyên sản xuất cọ của Pháp, đảm bảo trải nghiệm dịu nhẹ, ve vuốt trên làn da.

Hermès Beauty cũng bổ sung một màu son dưỡng mới, lấy cảm hứng từ một trong 75.000 màu sắc của lụa Hermès. Được thiết kế bởi Pierre Hardy, cây son dưỡng màu hồng nhạt tinh tế đem lại nét tươi mới cho bộ sưu tập Rose Hermès. 27 Rose Confetti: màu hồng tươi tắn điểm xuyết chút xanh lam, mang lại vẻ rạng ngời cho đôi môi với sự nhẹ nhàng của hoa giấy

HERMÈS BEAUTY RA MẮT PHẤN MÁ VÀ SON DƯỠNG “LẤP LÁNH NHƯ ĐỰNG NẮNG TRONG HỘP” 15
27 Rose Confetti: màu hồng tươi tắn điểm xuyết chút xanh lam, mang lại vẻ rạng ngời cho đôi môi với sự nhẹ nhàng của hoa giấy

Kết cấu của son được lấy cảm hứng từ da bê Milo, một chất liệu mịn màng, cao cấp với cảm giác mềm mại và lớp hoàn thiện chải satin. Nhẹ nhàng, gần như không thể cảm nhận được, lớp son trượt trên môi để lại màng dưỡng mỏng nhẹ, nịnh môi như như lớp da thứ hai. Nét tinh tế được bảo chứng bởi nhà sáng tạo Christine Nagel, thể hiện rõ ở hương kim sa, gỗ đàn hương và kẹo hoa bạch chỉ của son dưỡng, đem tới cảm giác tươi mới ngay khi mở nắp son môi. Trong khi đó, bộ sản phẩm phấn má cũng được Nagel ưu ái với hương thảo mộc, gỗ đàn hương và trà xanh.

Đẹp mắt, thơm hương và khéo léo chiều chuộng nhan sắc của các bóng hồng, ba sắc thái mới của phấn má Rose Hermès và son dưỡng Rose Hermès sẽ có mặt từ tháng 5 năm 2023 tại các cửa hàng Hermès trên khắp thế giới.