Tìm kiếm
Close this search box.
EN

HERMÈS & KENZO – NHỮNG CHÀNG TRAI TRẺ BƯỚC RA TỪ DI SẢN

Tuần lễ thời trang Paris mùa Thu Đông 2023 dành cho nam giới đã kết thúc với những ấn tượng tuyệt đẹp từ các sáng tạo của các thương hiệu thời trang xa xỉ hàng đầu. Sự mới mẻ bắt nguồn từ bộ di sản đồ sộ của Hermès và Kenzo, được “gia giảm” bằng sự sáng tạo tinh tế của Véronique Nichanian và NIGO, mang đến phong thái thanh lịch, ấn tượng dành cho những anh chàng hiện đại.  

BST Hermès Thu Đông 2023 – Gợi cảm, phóng khoáng và năng động 

HERMÈS & KENZO - NHỮNG CHÀNG TRAI TRẺ BƯỚC RA TỪ DI SẢN 1

NTK Véronique Nichanian gói gọn mùa Thu – Đông 2023 của Hermès trong những từ khóa nổi bật: “Gợi cảm”, “phóng khoáng”, và “ngoài trời”. “Tôi luôn thích ý tưởng về một tủ đồ thật nam tính. Sau đại dịch, chúng ta đã có một khoảng thời gian ăn mặc thật thoải mái để đi tập thể dục, và giờ đây chúng ta sẽ muốn được chưng diện cho những cuộc vui đêm (…) và những hoạt động tương tự vào ban ngày.” – Véronique Nichanian chia sẻ về ý tưởng đơn giản của BST – nét đặc trưng thường thấy trong các BST thời trang Hermès.

Từ những thiết kế thiết thực và hữu dụng dành cho nam giới, NTK Véronique Nichanian khéo léo tận dụng tinh hoa tay nghề thủ công của những người thợ tại Hermès cùng với các chất liệu cao cấp nhất để hoàn thiện diện mạo cho những anh chàng Hermès mùa này.

Trang phục và phụ kiện của Hermès mang theo thông điệp phong cách đương đại thể hiện qua những phối đồ ấn tượng, với sự hoàn mỹ chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ nhất. Từ túi xách tới những đôi giày monkstrap hay loạt phụ kiện trang sức dành cho nam giới, tất cả thể hiện một tư duy thẩm mỹ kinh điển luôn dẫn đầu bất chấp sự xoay vần bất tận của xu hướng.

BST Kenzo Thu Đông 2023 – Cuộc “đụng độ” thú vị của những nền văn hóa  

Những nét tinh tế của thời trang may đo mang âm hưởng Anh Quốc tạo thành mệnh đề đối nghịch thú vị với phong cách Nhật Bản trong các thiết kế của NIGO thực hiện cho BST Kenzo Thu – Đông 2023. Nắm trong tay kho tàng lưu trữ đồ sộ của KENZO, NIGO đã chắt lọc những yếu tố đặc sắc và kết hợp trong các sáng tạo độc đáo và ấn tượng, hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới. 

Thu Đông 2023 là BST thứ ba của NIGO thực hiện cho KENZO và tiếp tục khắc họa rõ nét hơn một hình ảnh KENZO mới mẻ và trẻ trung ngay cả khi đã hơn 50 năm tuổi. Sự nhạy bén của NIGO kết hợp với tư duy thiết kế mạch lạc cùng sự trân trọng di sản mà nhà sáng lập để lại đã giúp ông thiết lập một sự kết nối mới mẻ giữa thương hiệu KENZO cùng với giới mộ điệu đương đại.

Loạt túi xách, phụ kiện và giày thể thao cũng được NIGO chăm chút cho BST KENZO Thu – Đông 2023. NIGO tự hào giới thiệu mẫu giày chunky mới nhất của nhà mốt KENZO với tính thẩm mỹ ứng dụng cao cùng DNA riêng biệt, thay vì chỉ tùy biến nửa vời để bắt kịp xu hướng đương đại.