Search
Close this search box.
EN

Hermès khai trương hai gian hàng mỹ phẩm tại các trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội

Nhằm đưa giá trị thương hiệu tới gần hơn với những tín đồ làm đẹp, ngày 10.11.2023 Hermès sẽ khai trương hai cửa hàng mỹ phẩm và nước hoa tại Vincom Center Bà Triệu và Lotte Mall West Lake Hanoi.

Hermès khai trương hai gian hàng mỹ phẩm tại các trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội 1

Gian hàng của Hermès được đặt tại Vincom Center Bà Triệu và Lotte Mall West Lake – những trung tâm thương mại sầm uất, nằm ở vị trí đắc địa nhất Hà Nội. Đặc biệt hơn, cả hai cửa hàng của Hermès đều là những không gian đầu tiên ở Đông Nam Á được xây dựng theo mô hình “Parfums and Beauté Boutique” (Tạm dịch: Không gian trưng bày nước hoa và mỹ phẩm) và được phủ tông màu cam mang tính biểu tượng.

Hermès khai trương hai gian hàng mỹ phẩm tại các trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội 3

Ý tưởng thiết kế chú trọng sử dụng chất liệu ưu tú, đề cao ánh sáng, tính cân đối, ưu tiên đường nét trang trí đơn giản, mang đến không gian sang trọng và hiện đại.

Không gian mang cảm hứng từ tinh hoa nghề thủ công lâu đời cũng là nơi cho ra mắt những bộ sưu tập, những sáng tạo làm đẹp mới nhất của thương hiệu lâu đời.Thông qua việc khai trương hai cửa hàng phân phối mỹ phẩm và nước hoa này, Hermès mong muốn mang đến cho khách hàng cảm giác thân thiện và gần gũi mỗi khi ghé thăm, kín đáo chuyển tải thông điệp về những dấu ấn cổ điển của thương hiệu. Đây cũng là nơi lưu giữ bộ sưu tập son Thu-Đông 2023 phiên bản giới hạn, thiết kế nước hoa Tutti Twilly đình đám, phấn tạo khối H-Trio và nhiều sản phẩm chăm sóc da phong phú.

Hermès khai trương hai gian hàng mỹ phẩm tại các trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội 5
Hermès khai trương hai gian hàng mỹ phẩm tại các trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội 7
Hermès khai trương hai gian hàng mỹ phẩm tại các trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội 9

Dẫu có một khởi đầu khá muộn màng ở ngành chăm sóc sắc đẹp, song Hermès lại là bảo chứng cho lối sống thượng lưu kín đáo, thầm lặng hệt như cách thương hiệu tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Mỗi thỏi son, hộp phấn của Hermès được chế tác bằng tay từ các loại vật liệu thượng hạng, mỗi sắc màu mỹ phẩm được rút ra từ bộ lưu trữ đồ 75.000 màu khăn lụa đã từng ra mắt, từng chi tiết của vật phẩm đều được hoàn thiện cầu kỳ bởi các nghệ nhân và nhà khoa học đi đầu ngành công nghiệp làm đẹp… khiến cho mỗi tạo tác từ thương hiệu đều ẩn chứa một câu chuyện lịch sử vô giá.

Hermès khai trương hai gian hàng mỹ phẩm tại các trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội 11

Đến với không gian của nhà tạo mốt Pháp, mỗi vẻ đẹp tiềm ẩn đều có cơ hội được tỏa sáng.

 

Khám phá thế giới Hermès Beauty tại Việt Nam qua hệ thống hai cửa hàng mới nhất:

Hermès Vincom Center Bà Triệu
Từ 09.11.2023
Tầng 1, Lô L1-05, 191 Bà Triệu, Lê Đại Hành,
Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hermès Lotte Mall West Lake
Từ 10.11.2023
Tầng 1, Lô 137, 272 Võ Chí Công, Phú Thượng
Ba Đình, Hà Nội