Hermès Men Universe 2019: Cuộc Viễn Du Của Những Quý Ông 1
Sự kiện

Hermès Men Universe 2019: Cuộc Viễn Du Của Những Quý Ông

Hermès Men Universe 2019: Cuộc Viễn Du Của Những Quý Ông 3

Vào ngày 21 tháng 3 vừa qua tại Luân-đôn, dưới sự chỉ đạo của giám đốc nghệ thuật Véronique Nichanian, show diễn Men Universe mang tên “Step into the Frame” đem Bộ sưu tập Xuân Hè dành cho nam giới của Hermès trở lại sàn diễn, với những khung hình siêu thực bước ra từ trí tưởng tượng được hiện thực hóa, đặt trên sân khấu.

Hermès Men Universe 2019: Cuộc Viễn Du Của Những Quý Ông 5

Giám đốc nghệ thuật Véronique Nichanian và êkíp Hermès Men Universe 2019, “Step into the Fame”

Kết hợp với họa sĩ hoạt hình người Hà Lan Joost Swarte, sàn diễn của Men Universe năm nay như bước ra từ thế giới hoạt họa sặc sỡ đầy màu sắc, vui nhộn và hài hước có phần phá cách. Những gì tinh túy nhất từ nhà mốt hàng đầu nước Pháp được thể hiện rõ ràng và mạc lạc tại khôn gian sự kiện rộng lớn nằm ở phía nam thành Luân-đôn.

Đầu tiên, bắt đầu “Vũ trụ của những quý ông Hermès” là runway đặc sắc trình diễn bộ sưu tập Xuân Hè mới nhất với đủ những items độc đáo, sang trọng và đẳng cấp như áo da, quần kaki, túi, dây lưng, phụ kiện….

Hermès Men Universe 2019: Cuộc Viễn Du Của Những Quý Ông 7

Nhà Hermès có những cách rất riêng biệt và tinh tê trong việc truyền tải ngôn ngữ về cái đẹp của mình tới người yêu thời trang. Sử dụng những người mẫu không chuyên – đôi khi chính là những nhân viên của tập đoàn – Hermès muốn gửi gắm thông điệp rằng công xưởng của cái đẹp này có thể biến bất cứ người bình thường nào trở thành một người mẫu thực  thụ bằng vẻ đẹp điểm tô bởi xiêm y, quần áo. “Vũ trụ của những quý ông” – đúng như tên gọi, biến những người đàn ông bình phàm, chân phương thành các “monsieur” nam tính, lịch lãm như bước ra từ chương đẹp nhất của cuốn tiểu thuyết mang tên “Giấc mộng Hermès”.

Tiếp đến runway phô diễn kĩ thuật và gout thẩm mỹ độc đáo của Hermès là hàng loạt những sự kiện và hoạt động khác như. Đầu tiên là nhà hàng phục vụ những món ăn theo concept “speed dining”, kế tiếp là hàng loạt những hoạt động như màn vẽ chân dung kĩ thuật số. Tâm điểm và cũng là điều tạo nên “Vũ trụ của những quý ông” là những không gian nghệ thuật sắp đặt phô bày ngôn ngữ nghệ thuật đầy năng lượng, màu sắc và ánh sáng.

Hermès Men Universe 2019: Cuộc Viễn Du Của Những Quý Ông 9

Ở đó, không chỉ những phác thảo nghệ thuật, những hình tượng truyện tranh bước ra khỏi trí tưởng tượng của con người, mà còn là nơi để Hermès thực sự giới thiệu một cách tinh tế và khéo léo những kĩ thuật cầu kì và phức tạp mà nhà mốt danh giá sử dụng trong suốt lịch sử tồn tại.

Xuất hiện trong một không gian đậm chất nam tính, phong trần (với xe cổ, quầy bar và vô vàn những hoạt động thú vị khác) cuối cùng, “Vũ trụ của những quý ông” chắc chắn không thể thiếu những tầng âm sống động và rộn rã, thể hiện cá tính mạnh mẽ của những quý ông.Hermès Men Universe 2019: Cuộc Viễn Du Của Những Quý Ông 11

Và đó chính là lý do vì sao, ban nhạc Rock đến từ Scotland Primal Scream lại là cái tên ước hẹn mang đến không khí trải nghiệm một-không-hai cho sự kiện độc đáo giữa thành Luân-đôn náo nhiệt, trở thành điểm nhấn hoàn thiện cho một hoạt động thú vị như “Hermès Men Universe 2019”.