EN

HERMÈS PARFUMS VIOLETTE VOLYNKA: PHÉP CỘNG NGẪU HỨNG GIỮA HƯƠNG HOA & DA THUỘC

Bằng phép kết hợp táo bạo giữa hương thơm của loài hoa tím Viola odorata và mùi da thuộc Volynka, Christine Nagel một lần nữa vượt qua giới hạn truyền thống của lĩnh vực điều chế nước hoa để tạo ra một mùi hương hoàn toàn mới: Violette Volynka, thuộc dòng nước hoa Hermessence.

HERMÈS PARFUMS VIOLETTE VOLYNKA: PHÉP CỘNG NGẪU HỨNG GIỮA HƯƠNG HOA & DA THUỘC 1

Biểu trưng cho sự khiêm nhường thuần hậu, loài hoa Viola odorata đã trở thành nguồn cảm hứng tạo ra mùi hương Hermessence mới mang tên Violette Volynka. Giám đốc sáng tạo và chịu trách nhiệm gìn giữ di sản mùi hương của Hermès Parfums – Christine Nagel đã đặc biệt chỉ định nguồn nguyên liệu được trồng tại xứ hoa Tourrettes-sur-Loup, miền Đông Nam nước Pháp.

HERMÈS PARFUMS VIOLETTE VOLYNKA: PHÉP CỘNG NGẪU HỨNG GIỮA HƯƠNG HOA & DA THUỘC 3

Ý tưởng đằng sau nước hoa Violette Volynka là phép cân bằng tinh tế giữa nét sang trọng nữ tính và sự gợi cảm nam tính nhờ các nốt hương độc đáo được sử dụng song song trong thành phần. Các nốt hương da thuộc mạnh mẽ làm nổi bật sự tinh tế đối lập của chi Hoa tím, nâng tầm bí quyết điều chế nước hoa của Hermès.”

“Tôi đã chọn lớp hương đầu bằng da thuộc của Volynka. Mùi hương của nó mạnh đến mức tôi muốn níu lại bằng cách ghép cùng một loài hoa mỏng manh như hoa violet.” Christine Nagel cho hay.

HERMÈS PARFUMS VIOLETTE VOLYNKA: PHÉP CỘNG NGẪU HỨNG GIỮA HƯƠNG HOA & DA THUỘC 5

Trong trò chơi trốn tìm giữa hai dấu ấn sang trọng trong nước hoa cao cấp, hương hoa và mùi da thuộc thay phiên khẳng định cá tính, tương tác và cân bằng với nhau cho đến khi sự mềm mại của hoa hòa quyện với sức mạnh của da. Nước hoa Violette Volynka được phát hành thương mại dưới dạng chai 200ml và 100ml với nắp da màu tím.