HERMÈS THU ĐÔNG 2021: KẺ ĐỨNG NGOÀI VÒNG XOÁY THỜI TRANG 1
Tin Tức Mới Nhất

HERMÈS THU ĐÔNG 2021: KẺ ĐỨNG NGOÀI VÒNG XOÁY THỜI TRANG

Bạn sẽ khó lòng tìm thấy những món đồ “trendy” tại Hermès, bởi nhà mốt này luôn biết cách biến mọi mảnh phục trang của họ thành ưu việt và độc nhất. Điều này tiếp tục được Véronique Nichanian duy trì trong BST Thu Đông mới dành cho nam giới của thương hiệu 184 năm tuổi.

Những kẻ bước qua vòng xoáy của thời trang

Ấn tượng đầu tiên về show thời trang Thu – Đông 2021 từ Hermès? Đó là, Véronique Nichanian sẽ chào đón bạn tại cửa vào, đưa cho bạn một cốc cafe và dẫn bạn vào căn phòng quản lý camera của một tòa nhà trang nhã, rộng lớn và tối giản. Tại đây, với 7 màn hình lớn, bạn sẽ được thưởng thức màn catwalk độc đáo, với dàn mẫu nam sải bước trong… thang thoát hiểm của tòa nhà, diện trên mình những trang phục mới nhất từ nhà mốt xa xỉ này.

Phá bỏ mọi tiền lệ, Hermès đã sẵn sàng hòa nhập vào mặt hiện đại thực dụng của thời trang hiện đại, nhưng đây hẳn cũng sẽ là điều khiến những người hoài cổ có phần nhung nhớ các bảo tàng, kho lưu trữ Hoàng gia Pháp Mobilier National hay trường đua ngựa từng được nhà mốt này sử dụng trong các BST cũ. Nếu vậy, hẳn bạn sẽ cảm thấy được an ủi ít nhiều khi chiếc cầu thang này chính là một phần của Mobilier National danh giá!

HERMÈS THU ĐÔNG 2021: KẺ ĐỨNG NGOÀI VÒNG XOÁY THỜI TRANG 7
HERMÈS THU ĐÔNG 2021: KẺ ĐỨNG NGOÀI VÒNG XOÁY THỜI TRANG 9

Ấm áp kiểu thượng lưu

Với Hermès, khách hàng chưa bao giờ phải chạy theo xu hướng: Họ đơn giản là chọn mua những mảnh phục trang phù hợp nhất với cá tính sử dụng của mình và để danh tiếng của nhà mốt tự phát biểu thông qua những tiểu tiết sang trọng.

HERMÈS THU ĐÔNG 2021: KẺ ĐỨNG NGOÀI VÒNG XOÁY THỜI TRANG 11
HERMÈS THU ĐÔNG 2021: KẺ ĐỨNG NGOÀI VÒNG XOÁY THỜI TRANG 13

Những nét chấm phá chu đáo và tỉ mỉ như thường lệ đã củng cố nét đẹp chuẩn mực cho phần lớn trang phục được phô diễn, bao gồm cả áo sơ mi khoác ngoài được hoàn thiện với dây kéo trang trí bằng da và áo khoác được may bằng hỗn hợp vật liệu kỹ thuật hiện đại và lông cừu cổ điển sang trọng để đồng thời đảm bảo công năng và sự ấm áp. Quần cắt cà rốt và sự kết hợp giữa giày da và giày thể thao mềm mại tạo nên phép kết hợp thanh lịch và không kém phần tinh tế so với những miếng da xếp lớp và áo dệt kim kiểu cách.

HERMÈS THU ĐÔNG 2021: KẺ ĐỨNG NGOÀI VÒNG XOÁY THỜI TRANG 15
HERMÈS THU ĐÔNG 2021: KẺ ĐỨNG NGOÀI VÒNG XOÁY THỜI TRANG 17

Sơ mi được làm duyên với túi áo nghiêng, áo len dệt với hoa văn bản to và in hình hay sơ mi lụa/ len thể hiện một bức tranh sống động – tất cả sẽ khiến người mặc trở thành tâm điểm của căn phòng ngay từ khi xuất hiện – hoặc chia sẻ sự quan tâm thẩm mỹ ấy với một quý ông khác đã xuất hiện từ trước, mặc áo khoác da dáng Rider kết hợp cùng quần vải suông may bằng vật liệu kỹ thuật cũng tới từ nhà mốt 184 năm tuổi.

BST Thu Đông 2021 được Giám đốc sáng tạo Véronique Nichanian cầm trịch đã tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp Hermès, khi mà nhà mốt tiếp tục là một phần của rất ít thương hiệu xa xỉ với quy mô tương đương có khả năng đưa ra nhóm phục trang đắt tiền lấy tính thiết yếu làm nền tảng và đảm bảo tầm nhìn thẩm mỹ xuyên suốt, không bị pha loãng bởi thời cuộc và những trào lưu vội đến, vội đi. Thu / Đông 2021 là sự tiếp nối của lý tưởng đó, chỉ cung cấp các sản phẩm may mặc tinh tế được sản xuất với kỹ thuật thủ công tốt nhất, giúp dàn nam người mẫu tự tin sải bước qua chiếc cầu thang xoắn như một ẩn dụ của vòng xoáy thời trang vội vã và bất tận.