Tin Tức Mới Nhất

Hermès Xuân – Hè 2019: Thể thao quý tộc và những biến tấu hiện đại.

BST Xuân – Hè 2019 từ Hermès tiếp tục khẳng định đẳng cấp trường tồn với phong cách thể thao đắt giá pha lẫn những biến tấu hiện đại,  đồng thời tạo ấn tượng về một tủ đồ “ready – to – wear” đẳng cấp và có tính ứng dụng thường nhật miễn chê.

Hermès là cái tên nổi bật trong mỗi lần công bố các thiết kế từ mỗi BST mới của mình, không chỉ bởi tính thẩm mỹ cao cấp mà còn do những ý tưởng dị biệt được nhà mốt này thể hiện luôn đứng ngoài lề vòng xoay xu hướng của thời trang thế giới. BST Xuân – Hè 2019 tiếp tục gây ấn tượng với phong cách thể thao sang trọng, đắt giá, đồng thời thấm đẫm chất kị sĩ bởi địa điểm tổ chức tại trường đua Long Champ, Paris.

Điều thú vị là chỉ 2 tuần trước, Dior cũng đã lấy Long Champ làm địa điểm trình diễn BST Xuân – Hè 2019 của mình. Không giống với Dior, Hermès đã đem tới những trang phục mang tính ứng dụng cao trên nền chất liệu xa xỉ, gợi nhớ tới phong cách thể thao xa xỉ. Lần này, NTK Nadège Vanhee-Cybulski đã mạo hiểm khi kết hợp chất sang trọng vốn có của Hermès với tinh thần thể thao mà vẫn không bị sa đà quá vào chất “athleisure” vốn bị đánh giá là đuối sức trên các sàn diễn thời trang cao cấp.

Bên đường catwalk trải dài màu cát trường đua, những nàng thơ Hermès với các thiết kế áo thủy thủ được biến tấu hiện đại mở đầu buổi diễn. Người xem dần bị chinh phục bởi những thiết kế mạnh mẽ như quần short dáng đứng, đầm da kéo khóa, áo khoác phong cách quan đội hay những chiếc áo dáng sport-bra cá tính. Sắc cam sáng, xanh turquoise, hay màu đỏ thắm kết hợp với những điểm nhấn như đường kẻ sọc khiến Hermès vẫn giữ được bản sắc với những tông màu quen thuộc tạo nên điểm nhấn nổi bật trên tông màu trung tính.

Xuân – Hè 2019 từ Hermès cũng gây ấn tượng về cách biến tấu và kết hợp thông minh theo phong cách thời trang thực dụng; tất cả các mẫu thiết kế trong BST lần này đều mang tính ứng dụng thực tế cao, như những chiếc áo mang dáng sport-bra kết hợp cùng chân váy da hiện đại, thiết kế áo tunic được kết hợp với màu vàng bơ như ánh nắng mùa hè bất tận, chân váy da dạng quấn cá tính hay áo khoác da biker với thiết kế rộng rãi và phá cách.

Xuân – Hè 2019 của Hermès cũng tràn ngập các mẫu phụ kiện cùng các thiết kế sandal đế bệt mang cảm hứng thể thao với dây quấn mạnh mẽ. Tạm kết, có thể coi BST lần này của nhà Hermès là một tủ đồ ready-to-wear cực kỳ ấn tượng, ghi điểm bởi gu thẩm mỹ tinh tế của Nadège Vanhee-Cybulski. Giữa lúc giới thời trang đang mải mê chạy theo các xu hướng ngày càng phát triển phức tạp, Hermès đơn giản chỉ cần duy trì ngôn ngữ thời trang dị biệt của hãng là đã quá đủ để khẳng định tên tuổi trường tồn.