Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Hermès Xuân – Hè 2020: Sự Trở Lại Ấn Tượng Của Nadège Vanhee-Cybulski

Trở lại sau một khoảng thời gian vắng bóng, Nadège Vanhee-Cybulski xua tan những nghi ngại bằng một BST Xuân – Hè thú vị và mới mẻ, lấy runway tại The Tennis Club de Paris vào đêm thứ Bảy, 28/9 vừa qua.

Hermès Xuân - Hè 2020: Sự Trở Lại Ấn Tượng Của Nadège Vanhee-Cybulski 1

Những vị khách có mặt tại runway vừa qua của Hermès chắc hẳn đều có ít nhiều hoài nghi về màn trình diễn của Hermès tại Paris năm nay, khi Nadège Vanhee-Cybulski vừa quay trở lại sau kỳ nghỉ sinh. Tuy nhiên, những gì diễn ra tại The Tennis Club de Paris đêm thứ Bảy vừa qua đã hoàn toàn gạt bỏ những nghi ngờ này, khi Nadège đã mang đến một bộ sưu tập xứng đáng với những lời tán dương có cánh từ báo giới.

Hermès Xuân - Hè 2020: Sự Trở Lại Ấn Tượng Của Nadège Vanhee-Cybulski 3

Cần phải nói rằng, Hermès không khước từ sự đổi mới, thế nhưng chưa bao giờ quá sa đà vào những xu hướng thời trang đương thời. Loạt mẫu nữ sải đôi chân ngọc trên sàn diễn trong bộ đồ Hermès thể hiện khí chất tự tin và quyến rũ, đồng thời ngầm đề cao giá trị nguyên bản của thương hiệu hơn 180 năm tuổi: chiếc tạp dề gắn liền với các nghệ nhân Hermès, với truyền thống làm yên và dây cương, mà ở đó Nadène vinh danh những giá trị trường tồn, vượt qua mọi xu hướng phù phiếm nhất thời.

Lằn ranh đẹp đẽ của truyền thống và hiện đại

Hermès, hơn ai hết, biết rõ vị trí đầu tàu trong việc tôn vinh các tinh hoa thủ công cua hãng, đồng thời phát huy và gìn giữ chúng trường tồn cùng thời gian trong một thế giới của thời trang hiện đại có phần ưa chuộng những gì mau lẹ – hào nhoáng. Màn trình diễn của Vanhee-Cybulski, giống như một tiểu luận đầy thuyết phục về chủ nghĩa tối giản với dấu ấn cá nhân mềm mại nhưng đầy cá tính, đến từ chính những trải nghiệm cá nhân của chính bản thân mình – một đại diện của thế hệ lớn lên trong những năm 90 của thế kỷ trước.

Hermès Xuân - Hè 2020: Sự Trở Lại Ấn Tượng Của Nadège Vanhee-Cybulski 5

“Đây là một trong những mục tiêu mà tôi đã đặt ra khi gia nhập Hermès: tôn vinh tay nghề thủ công và tinh giản hoá phần còn lại. Và tôi cần thời gian để hoàn thiện điều đó” – vị giám đốc sáng tạo của Hermès chia sẻ. Và những gì cô làm được đã chứng minh: sự ra đời của một bộ sưu tập mang đầy tính ứng dụng, với những chiếc áo khoác ngoài, váy, tạp dề và quần được làm chủ yếu bằng chất liệu da với màu sắc trung tính. Chiếc tạp dề, cảm hứng của bộ sưu tập, cũng chính là điểm khởi đầu đầy tinh tế của phần trình diễn.

Hermès Xuân - Hè 2020: Sự Trở Lại Ấn Tượng Của Nadège Vanhee-Cybulski 7

Dấu án cá nhân sâu sắc của Nadège Vanhee-Cybulski

Có thể khẳng định, Nadège Vanhee-Cybulski đã ghi dấu ấn cá nhân sâu sắc trong vai trò Giám đốc sáng tạo của nhà mốt hàng đầu thế giới, bằng việc khiến những di sản lâu đời bắt nhịp hài hòa với sức sống và hơi thở của thời đại.

Hermès Xuân - Hè 2020: Sự Trở Lại Ấn Tượng Của Nadège Vanhee-Cybulski 9

Hơn thế nữa, một trong những “bí quyết thành công” của bộ sưu tập chính là cách Nadège Vanhee-Cybulski sử dụng chất liệu da để ứng dụng vào các phục trang và phụ kiện: với việc sử dụng chất liệu da thuộc đã trở thành mã gene của thương hiệu, ghép lại với nhau để lộ đường may, người xem cùng lúc cảm nhận sự truyền thống, kín đáo và sang trọng nhưng vẫn không kém phần gần gũi và duyên dáng.

Hermès Xuân - Hè 2020: Sự Trở Lại Ấn Tượng Của Nadège Vanhee-Cybulski 11

Rất nhiều sản phẩm trong bộ sưu tập sử dụng chất liệu da thuộc và da lộn, được ghép với các chi tiết dây đai, khoá… gợi nhắc đến di sản của thương hiệu, nhưng theo một cách nhẹ nhàng và không quá cứng nhắc.

Hermès Xuân - Hè 2020: Sự Trở Lại Ấn Tượng Của Nadège Vanhee-Cybulski 13

Những gì Hermès mang đến sàn diễn Paris Fashion Week 2019 đã hiển thị toàn bộ các sắc thái của một nhà mốt Paris, đồng thời tập trung đảm bảo cho người phụ nữ tất cả những gì họ cần trong tủ quần áo của mình. Tinh tế và thanh lịch, hiện đại đan cài với giá trị nguyên bản thú vị tạo thành tên tuổi hơn 180 năm của nhà mốt nước Pháp, mùa Xuân – Hè 2020 hứa hẹn mang tới cho các quý cô yêu Hermès tất cả những gì mà họ cần cho tiết trời ấm áp đầu năm sau.