EN

Hermèsistible – Hương vị của sắc màu

Hermès Beauty giới thiệu dòng sản phẩm Hermèsistible, gồm sáu cây son dưỡng có màu và mùi hương với hiệu ứng son bóng bẩy cùng khả năng dưỡng và chăm sóc môi.

Hermèsistible mang tới bảng màu ngập tràn niềm vui và sức sống. Đó là sự tươi mới của quả chín mọng được hái từ vườn, là hương vị của nước trái cây vừa ép, của mật hoa chua dịu từ trái lựu chín dưới nắng vàng…

Hermèsistible – Hương vị của sắc màu 1
Bộ sáu màu son dưỡng Hermèsistible

Hương vị của sắc màu được hé lộ qua bảng màu gồm màu san hô đầy nắng, màu gỗ tử đàn đỏ sậm, màu be nhẹ nhàng, màu hồng tươi tắn, màu tím rạng rỡ và màu đỏ giòn tan.

Chứa 97% thành phần tự nhiên, công thức của Hermèsistible để lại một lớp bảo vệ, nuôi dưỡng làn môi.

“Hermèsistible là ẩn số được hé mở, mang tới sự ngạc nhiên đầy mê hoặc và an yên. Qua sự kết hợp sắc – hương này, tôi đã tìm được cách để sẻ chia kỷ niệm và cảm xúc mà không quá đắm chìm trong quá khứ. Tôi đã tìm được cách hoà quyện niềm khoái cảm với ý niệm về chất lượng tuyệt mỹ, để bộc lộ niềm vui và sự thư thái.” Christine Nagel, giám đốc sáng tạo của Hermès Parfumes, chia sẻ.

Thành phần của mỗi mùi hương có nồng độ hương gỗ đàn hương cao (lên đến 8%), giúp cân bằng lại những nốt hương trái cây. Lớp hương nền này được bổ sung hương hoa cúc núi để tạo nên bộ sáu mùi hương đánh thức giác quan.