Sự kiện

HUGO BOSS và NPG mừng triển lãm “Michael Jackson: On the Wall” tại London.

36 năm trước, ông hoàng nhạc pop Micheal Jackson mặc bộ suit trắng HUGO BOSS đầy phong cách trên bìa album Thriller huyền thoại. Vào ngày 26/6 vừa qua, HUGO BOSS cùng National Portrait Gallery (NPG) mừng mở cửa triển lãm “Michael Jackson: On the Wall” cùng tiệc cocktail tại London. Cuộc triển lãm phần lớn giới thiệu tầm ảnh hưởng rộng lớn của Michael Jackson tới nghệ thuật đương đại.

Triển lãm “Michael Jackson: On the Wall” sẽ được mở cửa rộng rãi cho tất cả mọi người từ ngày 28/6 tới 21/10/2018, trưng bày các tác phẩm của 40 nghệ sĩ từ những bộ sưu tập cá nhân và đại chúng từ khắp mọi nơi trên thế giới, bao gồm cả những tác phẩm mới được làm riêng cho dịp này. “Với phong cách rất riêng, tầm ảnh hưởng của Michael Jackson là không thể chối cãi, không những chỉ cho làng nhạc mà cho cả giới nghệ thuật cũng như thời trang. Chúng tôi thật tự hào khi được hợp tác cùng một nghệ sĩ đa tài như vậy”, theo ông Ingo Wilts, Giám đốc thương hiệu.

Nhân dịp tài trợ cho triển lãm, BOSS cho ra mắt BST nhỏ, hợp tác cùng The Estate of Michael Jackson. BST bao gồm một phiên bản suit mới từ bộ suit BOSS huyền thoại mà Michael Jackson đã mặc trên bìa album nổi tiếng “Thriller”, cùng với ba áo thun unisex, mỗi mẫu ghi dấu một khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp của Michael Jackson. BST để tưởng nhớ huyền thoại nhạc pop như một nghệ sĩ, một biểu tưởng thời trang, và cũng để mừng sinh nhật kim cương (60 tuổi) của ông vua nhạc pop nếu ông còn sống.

Cả bốn sản phẩm sẽ được bày bán vào đúng dịp sinh nhật Michael Jackson, ngày 29 tháng 8, online và tại một số cửa hàng BOSS trên toàn thế giới.