Tìm kiếm
Close this search box.
EN

BỘ SƯU TẬP PLANET PARIS

Chiến dịch Xuân – Hè 2024 phản ánh sự giao thoa văn hóa cốt lõi của KENZO với những ký ức về City Pop – sự kết hợp âm nhạc giữa pop, funk và boogie của những năm 1980, cũng như vẻ ngoài preppy và poppy. Nhập gia tùy tục trong bối cảnh Paris, chất Nhật Bản đan xen với cảnh sắc phương Tây phản ánh các mốc chuyển giao trong tầm nhìn của Nigo, người coi giao thoa văn hóa phi Tây hóa trong lĩnh vực thời trang Paris là kim chỉ nam cho công việc sáng tạo của mình.

KENZO | BST XUÂN - HÈ 2024 1
KENZO | BST XUÂN - HÈ 2024 3
KENZO | BST XUÂN - HÈ 2024 5

CHO NÀNG

Những cánh hồng kiều diễm trở thành biểu tượng cho thiên tính nữ mới mẻ. Vẻ sang trọng trẻ trung hiện diện ở áo khoác ngoài, áo sơ mi và quần tây, đôi khi kết hợp giữa áo khoác và quần cách điệu từ Hakama truyền thống cho nữ.

CHO CHÀNG

Các thiết kế nổi bật với họa tiết trang trí theo phong cách preppy và poppy, giúp hồi sinh một phần di sản của Takada Kenzo từ kho lưu trữ đồ sộ của thương hiệu trong khi vẫn quán triệt tầm nhìn tươi mới của giám đốc sáng tạo Nigo. Sở hữu ngay những thiết kế với hình tượng “Mãnh hổ may mắn” trong bộ sưu tập của KENZO.

PHỤ KIỆN

Khám phá bộ sưu tập giày dép, túi xách,… dành cho cả hai phái. Những phụ kiện dễ phối, dễ diện, đúng với tinh thần mặc đẹp thực chất kiểu KENZO

SƯU TẬP NGAY TẠI:

KENZO HÀ NỘI
30 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
024 3201 3262

KENZO TP. HỒ CHÍ MINH
Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM
028 3821 0918