Kim Cương, Men Nồng Và Điệu Vũ Mê Say: Những Khoảnh Khắc Khó Quên Tại Sự Kiện Piaget High Jewelry Event 1
Sự kiện

Kim Cương, Men Nồng Và Điệu Vũ Mê Say: Những Khoảnh Khắc Khó Quên Tại Sự Kiện Piaget High Jewelry Event

Kim Cương, Men Nồng Và Điệu Vũ Mê Say: Những Khoảnh Khắc Khó Quên Tại Sự Kiện Piaget High Jewelry Event 3

Dẫu có là một quý ông lịch thiệp hay những bóng hồng kiêu sa, các thành viên của Piaget Society luôn tìm thấy điểm chung giữa họ tại những bữa tiệc sôi động của giới thượng lưu. Sự kiện Piaget High Jewelry Event vừa qua diễn ra tại La Plume Lounge and Bistro – Press Club Hanoi là một ví dụ điển hình cho những buổi hội họp như vậy, được dành riêng cho những người yêu mến thương hiệu trang sức và đồng hồ cao cấp Piaget.

Kim Cương, Men Nồng Và Điệu Vũ Mê Say: Những Khoảnh Khắc Khó Quên Tại Sự Kiện Piaget High Jewelry Event 5

Kim Cương, Men Nồng Và Điệu Vũ Mê Say: Những Khoảnh Khắc Khó Quên Tại Sự Kiện Piaget High Jewelry Event 7

Chào đón những vị khách quý của Piaget vào tháng 3 vừa qua là không gian sang trọng nhưng cũng rất đỗi trẻ trung, cá tính của Press Club. Trong tiếng nhạc dìu dặt và êm ái, tiệc cocktail được tổ chức với champagne, các món ăn nhẹ ngon miệng đan xen những cuộc chuyện trò vui vẻ giữa các thượng khách.

Sự kiện Piaget High Jewelry Event 2019 đem tới nhiều bất ngờ thú vị khi giới thiệu nhiều sản phẩm trang sức/ đồng hồ nổi bật tới các vị khách mời. Nổi bật nhất trong số đó phải kể tới một vài tạo tác được sản xuất với số lượng giới hạn: chỉ 1 chiếc trên toàn thế giới – ví dụ như chiếc đồng hồ Emerald Star thuộc BST Sunlight Escape, mô phỏng một miền tuyết trắng tinh khôi ở vùng viễn Bắc, tô điểm mặt số bằng ánh kim cương lấp lánh và tán lá xanh biếc tạc nên từ ngọc lục bảo nơi dây đeo.

Kim Cương, Men Nồng Và Điệu Vũ Mê Say: Những Khoảnh Khắc Khó Quên Tại Sự Kiện Piaget High Jewelry Event 9

Trái ngược với chuyến chạy trốn vầng dương, hành trình huyền diệu của Mặt trời được tạc trên vàng trắng được khảm kim cương, soi bóng trên những con sóng bạc đầu lấp lánh dưới ánh nắng với chiếc Blu Marina từ BST Sunlight Journey. Mặt số xanh tráng men gợi nhớ màu sắc sống động của đại dương được tô điểm bằng 1699 viên kim cương thanh khiết – niềm tự hào trong nhiều thập kỷ của Piaget – tạo thành điểm nhấn hút hồn mọi thượng khách trong dịp ra mắt sản phẩm vừa qua,

Kim Cương, Men Nồng Và Điệu Vũ Mê Say: Những Khoảnh Khắc Khó Quên Tại Sự Kiện Piaget High Jewelry Event 11

Đồng hồ Blu Marina tới từ BST Sunlight Journey.

Kim Cương, Men Nồng Và Điệu Vũ Mê Say: Những Khoảnh Khắc Khó Quên Tại Sự Kiện Piaget High Jewelry Event 13

Nhiều item nổi bật khác như các tạo tác thuộc BST Possession, Sunny Side of Life, Extremely Piaget, Secrets and Lights, Limelight hay Rose cũng đã được trưng bày tại sự kiện vừa qua, lấp đầy không gian của buổi tiệc đứng thượng lưu bên cạnh những vũ điệu Swing/ Jive đầy sức sống.

Với những người yêu Piaget tại Hà Nội, đêm mùng 7 tháng Ba vừa qua chắc chắn sẽ trở thành một kỷ niệm khó quên, một lời gợi nhắc tới vẻ đẹp xa hoa và trên đỉnh phù phiếm tạo nên phong cách Piaget Society.