Tìm kiếm
Close this search box.
EN

La Grande Bellezza – Kiệt tác Nữ trang

Mùa hè này, Chaumet đến với thành phố Venice và dinh thự Scuola Grande di San Rocco. Thương hiệu ra mắt bộ sưu tập (BST) Trang sức cao cấp mới nhất trong một sự kiện thật khó quên!

Vào thứ Tư, 12 tháng Sáu, 2024, giữa lòng thành phố được mệnh danh “chốn bình yên của nước Ý” (La Serenissima), Nhà chế tác giới thiệu BST Trang sức cao cấp mới nhất với tên gọi Chaumet en Scène (tạm dịch: Chaumet bước lên sân khấu). Dinh thự Scuola Grande di San Rocco trở thành bối cảnh cho một buổi tối không thể nào quên. Tại đây, dàn mẫu đeo trang sức Chaumet en Scène sải bước ngay bên dưới bức tranh tường dọc theo trần nhà vẽ bởi những bậc thầy Phục Hưng. Hàng loạt ngôi sao nổi tiếng và những người bạn của thương hiệu đã có mặt nhân dịp này, diện lên mình những tạo tác Chaumet và có cơ hội lắng nghe màn biểu diễn tuyệt vời của ca sĩ người Anh, Sophie Ellis-Bextor.

La Grande Bellezza - Kiệt tác Nữ trang 1

Nữ diễn viên Hàn Quốc, đại sứ thương hiệu và người bạn của Chaumet, Song Hye Kyo diện bộ trang sức Voltige gồm vòng cổ vàng trắng đính 10,18 carat kim cương hình oval, một cặp bông tai vàng trắng đính hai viên kim cương hình oval giác cắt brilliant, và một nhẫn vàng trắng đính 5,03 cara kim cương oval từ BST Chaumet en Scène.

La Grande Bellezza - Kiệt tác Nữ trang 3

Cao Viên Viên, nữ diễn viên Trung Quốc, Đại sứ và là bạn của Chaumet, đã chọn chiếc vòng cổ Harmonie có thể thay đổi hình dáng, được làm bằng vàng trắng, đính kim cương hình quả lê 8,72 carat, kim cương giác cắt brilliant và đá xa-phia tròn, cũng như chiếc nhẫn Harmonie phối vàng trắng, kim cương và đá xa-phia từ bộ sưu tập trang sức Chaumet en Scène.

La Grande Bellezza - Kiệt tác Nữ trang 5

Nữ diễn viên người Anh được quốc tế đánh giá cao Emilia Clarke đeo vòng cổ và nhẫn Mélodie bằng vàng trắng và kim cương từ bộ sưu tập Chaumet en Scène. Cô cũng chọn đeo hoa tai kim cương vàng trắng từ bộ sưu tập Joséphine Eclat Floral.

La Grande Bellezza - Kiệt tác Nữ trang 7

Đại sứ toàn cầu, diễn viên và ca sĩ Hàn Quốc Cha Eun Woo chọn trâm cài áo Trompe L’Œil vàng trắng đính 7,56 cara ngọc trai cúc áo màu xám, kim cương giác cắt brilliant, ngọc trai tròn mịn, và kim cương giác cắt brilliant từ BST Chaumet en Scène.

La Grande Bellezza - Kiệt tác Nữ trang 9

Đại sứ thương hiệu tại Nhật Bản, diễn viên và người mẫu Aya Asahina đeo bộ trang sức Souveraine gồm vòng cổ vàng trắng đính viên ngọc lục bảo Colombia ngoạn mục cắt giác hình gối nặng 17,28 carat, bông tai vàng trắng đính hai viên ngọc lục bảo giác cắt hình gối lần lượt nặng 7,71 và 7,15 carat.

La Grande Bellezza - Kiệt tác Nữ trang 11

Yara Al Namlah, nữ doanh nhân Ả Rập và người bạn thương hiệu, đeo chiếc vòng cổ Bee My Love bằng vàng hồng và vàng trắng đính 10 viên kim cương cắt giác Taille Impératrice với tổng trọng lượng khoảng 5,8 carat cùng đôi bông tai kim cương cắt giác brilliant và một chiếc nhẫn bằng vàng hồng nạm kim cương cùng BST.

La Grande Bellezza - Kiệt tác Nữ trang 13

Nữ diễn viên người Mỹ Kelly Rutherford đeo vòng cổ Joséphine Valse Impériale bằng vàng trắng và kim cương cùng hoa tai từ bộ sưu tập Joséphine Aigrette.

La Grande Bellezza - Kiệt tác Nữ trang 15

Coco Rocha, người mẫu hàng đầu của Canada và người bạn thương hiệu, đã đeo chiếc vòng cổ Iris có thể biến đổi làm bằng vàng trắng, đính viên spinel hồng giác cắt hình gối nặng 24,26 cara, cũng như hoa tai và nhẫn Iris từ BST Le Jardin de Chaumet.

La Grande Bellezza - Kiệt tác Nữ trang 17

Người mẫu Stella Maxwell đeo chiếc vòng cổ Tulipe bằng vàng trắng, đính spinel 10,71 carat, đá garnet và kim cương giác cắt brilliant, cùng với một/hai chiếc nhẫn bằng vàng trắng đính spinel, đá garnet và kim cương từ BST Le Jardin de Chaumet.

La Grande Bellezza - Kiệt tác Nữ trang 19

Nữ doanh nhân và cũng là người bạn thương hiệu, Alex Rivière đã chọn một chiếc vòng cổ Soir de Fête bằng vàng trắng, đính kim cương vàng, đi kèm với đôi hoa tai phù hợp.

La Grande Bellezza - Kiệt tác Nữ trang 21

Bryan Yambao, influencer (người có sức ảnh hưởng) từ Philippines, chọn đeo vòng cổ và hoa tai từ BST Torsade de Chaumet.

La Grande Bellezza - Kiệt tác Nữ trang 23

Trong buổi biểu diễn của mình, ca sĩ người Anh Sophie Ellis-Bextor đã đeo chiếc vòng cổ Ondulation bằng vàng vàng, đính một viên tourmaline indicolite tuyệt đẹp khoảng 30,5 cara và đá xa-phia vàng. Cô cũng đeo một chiếc nhẫn vàng vàng, đính những viên xa-phia vàng từ cùng bộ sưu tập và chiếc nhẫn Skyline bằng vàng vàng, đính kim cương.