Tin Tức Mới Nhất

LÀM MỚI TỦ QUẦN ÁO CỦA BẠN

Mỗi mùa đều có những món đồ cần thiết. Chính vì thế, hãy trang bị cho tủ quần áo với những món đồ phù hợp với thời tiết mà không làm mất đi vẻ phong cách.

ÁO KHOÁC BLAZER LÓT NHẸ

Chiếc áo khoác mỏng nhẹ là món đồ không thể thiếu trong mùa này. Sự thoải mái và phong cách đều được đưa vào thiết kế, cùng với hoạ tiết kẻ caro. Cấu trúc nửa lớp lót khiến áo trở nên nhẹ hơn, trong khi vải cotton pha len giúp thoáng khí. Đường cắt sắc nét và hoạ tiết kẻ đều phù hợp cho mục đích công sở lẫn đi chơi – cấu tạo mỏng nhẹ này sẽ không làm bộ trang phục trông cứng nhắc cho các dịp gặp gỡ ngoài công việc.

ÁO POLO

Mỗi người đàn ông nên sở hữu một vài chiếc áo polo trong tủ. Chúng là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thể thao và may đo với cổ áo sắc nét và chất liệu nhẹ. Nếu có dịp, bạn hãy mặc áo polo bên trong áo blazer, đặc biệt đừng quên lựa chọn các tông màu của mùa như xanh khói, xám, và đen. Áo polo vải cotton sần có màu sắc nét hay áo có kiểu dáng thể thao với đường viền cổ cũng là sự lựa chọn sáng suốt cho mùa này.

ÁO SƠ-MI

Bước ra ngoài trời trong những chiếc áo sơ-mi ngắn tay mỏng nhẹ là trải nghiệm tuyệt vời. Những chiếc áo sơ-mi có màu sắc nổi bật trên nền vải cotton và len này đem đến vẻ góc cạnh và cảm giác sảng khoái một cách thật tự nhiên.

QUẦN DÀI

Quần may đo là món đồ không thể thiếu vào bất cứ lúc nào. Những chiếc quần trackpant làm từ vải cotton co dãn của Ý với eo quần chun sẽ giúp cho các cuộc gặp gỡ trở nên hoàn hảo và thoải mái.

QUẦN SHORTS

Quần chinos luôn là sự lựa chọn thích hợp bởi chúng có thể dễ dàng được phối đồ và nâng tầm nhờ vào kiểu dáng may đo. Những chiếc quần này được may từ chất liệu cotton co dãn tạo sự thoải mái cho người mặc.