Tìm kiếm
Close this search box.
EN

LANCEL LAN TỎA THÔNG ĐIỆP MỞ LÒNG ĐÓN TÌNH YÊU ĐẾN

“Mùa Yêu” lại gõ cửa cùng với Lancel gửi gắm lời nhắn nhủ hãy mở lòng đón tình yêu đến – “Open Your Heart!”. Cùng với loạt thiết kế dành riêng cho ngày Valentine 14/02, Lancel mang tới chương trình mini game đặc biệt dành cho tất cả mọi người.

Với Lancel, tình yêu hiện hữu trong mọi thứ xung quanh ta. Tình yêu cũng là động lực thôi thúc và truyền cảm hứng cho các sáng tạo của thương hiệu Pháp lâu đời này. Dành riêng cho ngày Valentine 14/02 năm nay, Lancel “phải lòng” gam hồng Dragée nhẹ nhàng tựa hơi thở, ngọt ngào tựa nụ hôn đầu, đồng điệu với những chiếc túi xách xinh xắn.

Túi Bowling sở hữu phom dáng quyến rũ với những đường cong tựa như viên kẹo marshmallow cùng chất da mềm mại. Còn Bugatti chinh phục mọi ánh nhìn bởi vẻ quyến rũ tuyệt mỹ. Tất cả đều có khả năng “đốn tim” ngay từ cái nhìn đầu tiên!

LANCEL LAN TỎA THÔNG ĐIỆP MỞ LÒNG ĐÓN TÌNH YÊU ĐẾN 1

Nhân dịp Lễ Tình Nhân 2023, Lancel mang đến chương trình mini-game “Open Your Heart” dành cho khách hàng ghé cửa hàng tại TTTM Saigon Centre (Tp. Hồ Chí Minh) từ ngày 8-14/02.

LANCEL LAN TỎA THÔNG ĐIỆP MỞ LÒNG ĐÓN TÌNH YÊU ĐẾN 3

Cách thức tham gia như sau:

1. Follow Instagram @lancelparis;
2. Chụp ảnh tại cửa hàng Lancel Saigon Centre;
3. Đăng ảnh của bạn dưới chế độ công khai,
tag @lancelparis #tamsonfashion (đối với bài đăng Instagram),
hoặc tag @elitebytamson, #tamsonfashion (đối với bài đăng Facebook).

Mini-game kết thúc vào ngày 14/0202 người chơi may mắn thực hiện đầy đủ các bước sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên để sở hữu chiếc túi micro trong mơ trị giá lên đến 12 triệu đồng.

LANCEL LAN TỎA THÔNG ĐIỆP MỞ LÒNG ĐÓN TÌNH YÊU ĐẾN 5
LANCEL LAN TỎA THÔNG ĐIỆP MỞ LÒNG ĐÓN TÌNH YÊU ĐẾN 7

Ngoài ra, cũng trong khoảng thời gian này, khách hàng ghé thăm cửa hàng Lancel Saigon Centre sẽ cùng tham gia lan tỏa những thông điệp yêu thương với Lancel, nhận một viên chocolate ngọt ngào, đồng thời có cơ hội tham gia thử vận may nhận túi xách cao cấp của thương hiệu.