Tìm kiếm
Close this search box.

“QUÝ CÔ” LANCEL: 1 NĂM KIÊN ĐỊNH CHINH PHỤC GIỚI MỘ ĐIỆU VIỆT

Không đơn thuần là một chiếc túi xách hay món phụ kiện thông thường, những sáng tạo từ Lancel còn là tuyên ngôn thời trang của phái đẹp hiện đại.

Trong những ngày này, không gian của cửa hiệu Lancel tại Saigon Centre (TP.HCM) tràn ngập những bó hoa, món quà cùng sự xuất hiện của những người bạn thân thiết. Đó là thành quả sau 1 năm kiên định, từng bước chinh phục giới mộ điệu của thương hiệu túi xách cao cấp nước Pháp.

Nhằm kỷ niệm 1 năm cửa hàng đầu tiên của Lancel chính thức xuất hiện tại Việt Nam, từ 16/6 – 18/6, thương hiệu dành tặng những bó hoa đẹp nhất cho những vị khách ghé thăm và quét mã QR kèm thông tin cá nhân. Những bó Lily được dày công chăm sóc, tỏa sắc và hương như những cô gái của Lancel.

Lili Reinhart – tân đại sứ thương hiệu Lancel chính là nguồn cảm hứng để các nghệ nhân tạo nên những bó hoa Lily yêu kiều. Vẻ đẹp cổ điển, sang trọng của cô góp phần tôn vinh chiếc túi Ninon de Lancel, khiến món đồ đại diện cho tinh hoa Pháp, cho tính nữ mạnh mẽ và quả quyết này có vị thế riêng trong tủ đồ phái đẹp.

“QUÝ CÔ” LANCEL: 1 NĂM KIÊN ĐỊNH CHINH PHỤC GIỚI MỘ ĐIỆU VIỆT 13

Toát lên tinh thần trẻ trung, tươi mới của những cô nàng hiện đại là vậy, song Lancel lại là thương hiệu có tuổi đời lên tới hơn 146 năm. Được thành lập bởi Angèle và Alphonse Lancel, Lancel đã vươn mình từ khu phố Faubourg (Pháp) hưng thịnh để rồi sở hữu hơn 150 cửa hàng trên toàn thế giới. Khéo léo hòa quyện di sản trăm năm trong bộ mã gen với những đổi thay của làng mốt hiện đại, Lancel liên tục thích ứng và sáng tạo nhằm đem tới cho phái đẹp những thiết kế mang tính nghệ thuật nhưng phù hợp mọi trang phục đời thường.

“QUÝ CÔ” LANCEL: 1 NĂM KIÊN ĐỊNH CHINH PHỤC GIỚI MỘ ĐIỆU VIỆT 19

Như một quý cô thị thành không ngừng chuyển mình để thích nghi với thời thế, Lancel đã để lại những di sản qua từng thời kỳ. Sau khi bộ sưu tập Xuân – Hè 2023 ra mắt, các mẫu túi như Rodeo de Lancel, Idylle de Lancel và đặc biệt là Ninon de Lancel lần lượt tạo nên cơn sốt. Những chiếc túi là kết tinh của kỹ thuật savoir-faire đặc trưng nước Pháp với chất liệu da Ý, đại diện cho thế hệ trẻ tự do, phóng khoáng và luôn tận hưởng cuộc sống theo cách sang trọng nhất. Chính nét bay bổng đậm chất Paris, cùng với sắc màu và những họa tiết trên mỗi sáng tạo đã truyền đi thông điệp về lối sống lạc quan, ngập tràn hy vọng.

“QUÝ CÔ” LANCEL: 1 NĂM KIÊN ĐỊNH CHINH PHỤC GIỚI MỘ ĐIỆU VIỆT 21