Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Marc Jacobs Hà Nội: Từ 655 Madison Avenue đến 56 Tràng Tiền

Marc Jacobs chính thức khai trương cửa hàng mới tại địa chỉ 56 Tràng Tiền, Hà Nội với các BST thời trang và phụ kiện mới nhất từ thương hiệu New York, giống như những gì đang có mặt tại địa chỉ số 655 Đại lộ Madison.

Marc Jacobs Hà Nội: Từ 655 Madison Avenue đến 56 Tràng Tiền 1

Với người yêu thời trang Hà Nội, không gian mua sắm mới của thương hiệu Marc Jacobs xuất hiện rực rỡ như cầu vồng sau mưa trên con phố mua sắm sầm uất giữa lòng thành phố. Ngoài tên tuổi nhà thiết kế nổi tiếng thắp sáng mặt tiền, các fashionista sẽ dễ dàng nhận ra hình ảnh siêu mẫu Lara Stone trong chiến dịch mùa thu đằng sau cửa kính, cùng chiếc túi The Tote Bag màu đỏ được trưng bày ngay trong cửa hàng.

Marc Jacobs Hà Nội: Từ 655 Madison Avenue đến 56 Tràng Tiền 3

Bước vào cửa hàng, các tín đồ thời trang không khỏi choáng ngợp trước những thiết kế trang phục và phụ kiện mang các màu sắc nổi bật. “Gia đình” túi xách The Tote Bag được trưng bày khắp nơi với vô vàn các biến tấu đa dạng cho mọi phong cách. Từ Snapshot cho tới thiết kế túi xách mới nhất J Marc, tất cả làm nên một thế giới phụ kiện muôn màu muôn vẻ, thắp sáng cho mọi cá tính.

Các thiết kế Monogram của Marc Jacobs là tâm điểm của mọi sự chú ý với chuỗi ký tự mang bản sắc thương hiệu, vừa là điểm nhấn nội thất qua thiết kế dàn đèn neon bắt mắt và không gian phòng thử đồ, vừa góp phần làm nên tuyên ngôn phong cách qua các thiết kế trang phục và phụ kiện ấn tượng. Khách hàng có thể thoải mái diện thử chiếc áo baby tee hay hoodie quá khổ, xỏ thử giày The Jogger, hay khoác thử túi xách J Marc, M-Archives,…

Marc Jacobs Hà Nội: Từ 655 Madison Avenue đến 56 Tràng Tiền 9

NTK Marc Jacobs thường gọi cửa hàng flagship tại New York theo cách trìu mến là “MarcLand”. Bất chấp mọi thử thách, ông vẫn lần lượt mở thêm những “MarcLand thu nhỏ” để đón tiếp những khách hàng luôn ủng hộ thương hiệu mang tên ông, dù cách xa đại lộ Madison nửa vòng trái đất.