Tìm kiếm
Close this search box.

Mỹ Nhân “50 Sắc Thái” Dakota Johnson Và Niềm Đam Mê Mãnh Liệt Với Bottega Veneta


“The Lauren 1980” là một trong những chiếc clutch nổi tiếng nhất được sản xuất bởi nhà Bottega Veneta, khi mà chính bản thân nó cũng nổi tiếng trên thảm đỏ không kém gì các minh tinh màn bạc Hollywood. Được nhiều sao nữ yêu thích, nhưng có lẽ Dakota Johnson chính là fan lớn nhất của “The Lauren 1980” khi thường xuyên xuất hiện bên cạnh chiếc clutch này.

Chiếc clutch “The Lauren 1980” được giới thiệu lần đầu tiên trong bộ sưu tập của Bottega Veneta vào cuối những năm 1970 và lập tức gây được ấn tượng bởi chất lượng vượt trội và vẻ bề ngoài tinh tế, sang trọng. Hoàn toàn được làm từ da nappa đan Intrecciato – ngôn ngữ của nhà mốt Italia, chiếc clutch trở nên nổi như cồn trên truyền thông khi xuất hiện trong bộ phim “American Gigolo” ra đời năm 1980. Diễn viên, người mẫu Lauren Hutton đã biến “The Lauren 1980” thành một cơn sốt đích thực cho phái đẹp đương thời và cả những thập niên sau đó khi liên tục đeo nó trong suốt cả bộ phim. Tới tận bây giờ, người ta vẫn hoài niệm về chiếc túi màu đỏ sẫm đan tay, khoe đẳng cấp Bottega Veneta một cách kín đáo. Từ đó, Bottega Veneta đặt tên chiếc clutch là “The Lauren 1980” để tôn vinh nữ diễn viên cùng nghệ thuật điện ảnh – cầu nối đã đưa hãng một bước tới gần hơn nền văn hóa đại chúng.

Từ khi trở lại trên sàn diễn, chiếc túi lại làm mưa làm gió trong giới thời trang. Diễn viên, người mẫu người Mỹ Dakota Johnson, mỹ nhân đóng vai nữ chính trong bộ phim đình đám “50 sắc thái” liên tục  xuất hiện cùng “The Lauren 1980” trong nhiều dịp, với đúng màu màu đỏ sẫm hoài niệm mà Lauren Hutton ưa thích năm nào. Màu đỏ ấy giờ đây đã có cái tên riêng – sắc đỏ Gigolo – để kỷ niệm màu sắc mà Hutton đã mang trong phim. Trong ảnh dưới, Dakota xuất hiện ở Bervely Hills hôm 11.7.2018 với chiếc clutch biểu tượng của Bottega Veneta.

Mỹ Nhân “50 Sắc Thái” Dakota Johnson Và Niềm Đam Mê Mãnh Liệt Với Bottega Veneta 1

Và ở New York City hôm 16.7.2018.

Mỹ Nhân “50 Sắc Thái” Dakota Johnson Và Niềm Đam Mê Mãnh Liệt Với Bottega Veneta 3

Chiếc túi đi cùng Dakota với bất kỳ trang phục hàng ngày nào, cho thấy sự linh hoạt trong ứng dụng trang phục mà vẫn nói thay chủ nhân về đẳng cấp khó chối cãi .”The Lauren 1980″ là ví dụ minh họa hoàn hảo cho luận điểm rằng “Mỗi tác phẩm của Bottega Veneta không bao giờ lỗi mốt với thời gian.”

Mỹ Nhân “50 Sắc Thái” Dakota Johnson Và Niềm Đam Mê Mãnh Liệt Với Bottega Veneta 5

Trong bộ sưu tập Thu Đông 2018, chiếc Lauren 1980 đã xuất hiện những biến thể mới, đem đến cảm xúc lạ lẫm và vui thích với những biến đổi như họa tiết hình vuông kẻ ô kiểu đồ họa, hình checker hay gây ấn tượng với phiên bản da đà điểu đầy phá cách.