Tìm kiếm
Close this search box.

Ngày Của Mẹ Đã Điểm: Bạn Sẽ Tặng Gì Cho Người Phụ Nữ Tuyệt Nhất Thế Gian?

Khi ngày của Mẹ đã sắp điểm, hãy cùng Tam Sơn tri ân “người phụ nữ tuyệt vời nhất” của mỗi gia đình với những tặng phẩm xa xỉ nhưng chân thành.

Âm nhạc cho Mẹ

Mẹ có thể không phải tín đồ của công nghệ cao, nhưng cũng yêu thích âm nhạc như bất cứ ai trong gia đình. Và, với người phụ nữ xinh đẹp nhất trong gia đình, hãy để những món đồ công nghệ từ thương hiệu nghe – nhìn Đan Mạch Bang & Olufsen tô điểm cho trang phục ngày thường của Mẹ với bộ sản phẩm rất hữu dụng, xinh xắn và nữ tính, bao gồm loa di động và những chiếc tai nghe thời trang.

Ngày của Mẹ năm nay, hãy để cả gia đình tận hưởng bản nhạc của tình yêu và sự tri ân ngọt ngào, đủ đầy cùng Bang & Olufsen.

Ảnh lifestyle đại diện

Bởi mỗi ngày cùng Mẹ đều đáng quý

Sẽ đến một thời điểm mà mỗi chúng ta đều đếm từng ngày, từng khắc được ở bên cạnh Mẹ, cùng Mẹ tận hưởng cuộc sống bình yên, ấm áp và đủ đầy. Những tạo tác đồng hồ cao cấp từ Piaget, Chopard và Vacheron Constantin đặc biệt dành cho phái đẹp chính là lời gợi ý từ ba thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu thế giới, giúp mỗi chúng ta có thêm những gợi ý quà tặng xa xỉ dành cho người phụ nữ của gia đình với những cái tên như Hermès Heuer H, Chopard Happy Hearts, Piaget Lime Light Gala – Stella hay Vacheron Constantin Égérie.

Cũng để tô điểm thêm cho bàn tay của mẹ, những tạo tác trang sức từ Lalique Chopard và Piaget cũng đã sẵn sàng để được trao đi. Dòng trang sức pha lê sang trọng và mới mẻ từ Lalique, BST Sunlight từ Piaget hay Chopard Happy Hearts sẽ là những ứng cử viên sáng giá để trao tặng cho Mẹ vào ngày lễ năm nay.

Dành cho “Super mom” phong cách

Nước hoa và mỹ phẩm cũng là một sự lựa chọn không thể không đề cập tới khi mua quà tặng Mẹ. Gợi ý nước hoa từ Hermès và Lalique đem tới những cái tên nổi bật như Reve D’ Infini, Soleil hay Hermès Twilly. Những thỏi son Hermès Rouge mới ra mắt cũng là một sự lựa chọn sáng giá cho Ngày của Mẹ năm nay.

Bên cạnh đó, trang phục sành điệu cũng là món quà không thể thiếu dành cho những bà mẹ phong cách, và với những món quà tinh tế từ Hermès, Saint Laurent, KENZO, HUGO hay BOSS. Một đôi giày xinh xắn với phần gót cách điệu từ logo YSL, chiếc clutch tiện dụng từ KENZO hay HUGO hoặc chiếc khăn lụa đã tạo thành dấu ấn thương hiệu Hermès – hãy cùng cả gia đình hô biến Mẹ trở thành một fashionista đích thực.

Ngày Của Mẹ Đã Điểm: Bạn Sẽ Tặng Gì Cho Người Phụ Nữ Tuyệt Nhất Thế Gian? 13
Ngày Của Mẹ Đã Điểm: Bạn Sẽ Tặng Gì Cho Người Phụ Nữ Tuyệt Nhất Thế Gian? 15
Ngày Của Mẹ Đã Điểm: Bạn Sẽ Tặng Gì Cho Người Phụ Nữ Tuyệt Nhất Thế Gian? 17
Ngày Của Mẹ Đã Điểm: Bạn Sẽ Tặng Gì Cho Người Phụ Nữ Tuyệt Nhất Thế Gian? 19
Ngày Của Mẹ Đã Điểm: Bạn Sẽ Tặng Gì Cho Người Phụ Nữ Tuyệt Nhất Thế Gian? 21
Ngày Của Mẹ Đã Điểm: Bạn Sẽ Tặng Gì Cho Người Phụ Nữ Tuyệt Nhất Thế Gian? 23