Tin Tức Mới Nhất

Nhiều sao Việt mê mẩn với những họa tiết cá tính của KENZO

Nhắc đến Kenzo, giới mộ điệu sẽ nhớ ngay đến các thiết kế mang đậm hồn Á Châu giữa thế giới. Đó là họa tiết hoa lá nhiệt đới, cảm hứng sáng tạo không bao giờ cạn của Kenzo. Đó là họa tiết động vật đậm nét Á Đông … cộng hưởng với khả năng kết hợp màu sắc bậc thầy, tạo nên những trang phục đậm nét hội họa. Trong nhiều năm nay, Kenzo đã có những bước tiến lớn khi liên tục trình làng những thiết kế ấn tượng, thời thượng và tạo ra xu hướng mới.

Trong mùa mốt này, từ những phom dáng cổ điển của thập niên 90, Kenzo tái dựng lại ấn tượng bằng những họa tiết mới lạ mang đậm tinh thần Á đông như: họa tiết rồng bay quyền uy, họa tiết hoa cheongsam trên những chiếc sườn sám của cô gái Trung Hoa, họa tiết hoa Indonesia với hiệu ứng màu sắc độc đáo, họa tiết “movie poster” lấy cảm hứng từ những poster điện ảnh … Tất cả đã làm thỏa mãn nhiều tín đồ thời trang từ cá tính cho đến yêu thích sự cổ điển.


Chàng ca sỹ điển trai – Isaac chọn họa tiết rồng cá tính trong MV “Giá như ngày đầu đừng nới thương nhau” vừa ra mắt

Trấn Thành – Hari Won cũng lựa chọn họa tiết rồng cá tính trong một game show truyền hình


Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik cũng rủ nhau diện Kenzo với những họa tiết hoa Indonesia nổi bật

Phí Phương Anh cá tính với set đồ họa tiết hoa cheongsam trên phố

Chi Pu và Jun Phạm lại yêu thích họa tiết độc đáo lấy cảm hứng từ những poster điện ảnh


Là một tín đồ của Kenzo, anh chàng diễn viên trẻ tài năng Duy Khánh cũng thể bỏ qua những họa tiết cá tính này của Kenzo