Tin Tức Mới Nhất

Nhịp sống đương đại trong bộ sưu tập túi Bottega Veneta Thu Đông 2018

Cảm hứng về một thành phố New York với nhịp sống đương đại đầy sôi động tràn ngập trong bộ sưu tập túi xách của Bottega Veneta Thu Đông 2018.

Tomas Maier, Giám đốc Nghệ thuật của Bottega Veneta cho đến giữa năm 2018, đã cho giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2018 của nhà mốt Italia tại Manhattan, trung tâm New York City. Sự kiện gắn liền với việc Bottega Veneta mở cửa hàng flagship tại thành phố toàn cầu này. Là nơi hội tụ của những hoạt động thương mại, tài chính cho đến văn hóa, thời trang, New York tiêu biểu cho một dòng chảy cuộc sống biến đổi không ngừng, với đầy đủ những hào nhoáng, vinh quang, sức sống, sáng tạo, cho đến cả những khát khao được trốn chạy khỏi sự ồn ào đó. Với những ý nghĩa ấy, New York trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho Tomas Maier, và sắc màu đa dạng của New York được tái hiện rõ nét trong bộ sưu tập túi xách Thu Đông 2018 của Bottega Veneta.

Trung thành với phương châm “Khi chữ viết tắt tên bạn là đủ”, tôn vinh chủ nghĩa cá nhân tuyệt đối, bộ sưu tập túi xách Thu Đông 2018 cũng chính là để tôn vinh những người New York, những người luôn tự do thể hiện bản thân ở một thành phố mà điều gì cũng có thể xảy ra. “Người dân New York thật sự can đảm và táo bạo,” – Tomas Maier nói. “Không gì có thể ngăn cản họ”.

Mỗi chiếc túi xách trong bộ sưu tập này giống như một tác phẩm nghệ thuật thực sự, một tác phẩm mang hơi hướng đương đại ở thành phố hiện đại bậc nhất thế giới. Để làm nổi bật chiếc túi, Tomas Maier chọn những sắc phối mạnh mẽ, quyết đoán, như màu vàng cam sẫm của cúc vạn thọ, ánh đỏ sẫm, xanh rêu hay một chút sắc xanh da trời nhẹ nhàng, rồi được cân bằng lại trên nền túi màu trung tính, như đen, trắng ngà, nâu đậm, xám…

Những tòa nhà hiện đại chỉ có ở New York được đưa vào bộ sưu tập. Chúng rất thích hợp với niềm đam mê kiến trúc của Maier cũng như hình tượng mà các thiết kế túi của Bottega Veneta gợi đến. Những mối đan da Intrecciato được thể hiện trong các ô vuông tạo nên chiếc túi Intrecciato Checker tiêu biểu trong bộ sưu tập Xuân Hè, nay tiếp tục cho mùa Thu Đông. Hình vuông được phát triển bằng hiệu ứng 3D thành những khối lập phương, làm nên những “viên gạch” lý tưởng để tái hiện kiến trúc New York trên túi xách. Chúng biến thành những hoa văn đồ hoa siêu thực, thể hiện rõ trong những chiếc túi biểu tượng như Lauren 1980 và Knot Clutch, Cabat, hay trên một sáng tạo mới hơn là Piazza.

Chiếc túi mới cho nữ của mùa này có tên Tambura – một chiếc tote dạng khóa kéo, có nhiều họa tiết ô vuông được đan tinh xảo. Phom túi rộng rãi phóng khoáng, quai xách tay hoặc đeo vai linh hoạt, rất phù hợp với các cô gái New York ưa thích mang cả thế gian trong túi. Họa tiết ô vuông mới với tên gọi Intrecciato Abstract được pha trộn từ những ô vuông checker màu sắc tinh tế là chi tiết nổi bật trên mẫu túi Tambura phóng khoáng và phá cách này

Cho nam, chiếc túi tote Intrecciato Checker Tote một lần nữa quay trở lại với các màu sắc táo bạo và ấm áp hơn như vàng chanh, vàng mù tạt, cam. Đây là mẫu túi nam mới ấn tượng nhất cho mùa thu đông và được làm bằng da nappa cứng tạo nên phom dáng thanh lịch và cổ điển cho người sử dụng.

Mẫu túi Duffle Double Suede Day bằng chất liệu da lộn mang tông màu ấm nóng, được thiết kế với những chức năng đã tính toán kỹ và tự nhiên để trở thành chiếc túi thuận tiện cho những chuyến du lịch một cách tối ưu nhất.

Chiếc MI-NY là túi duffle dạng đeo vai bằng da nappa mềm, là lời tuyên ngôn về phong cách trẻ trung, năng động và là người bạn đồng hành lý tưởng cho những anh chàng ưa di chuyển và yêu thích sự thuận tiện

Bottega Veneta tiếp tục dịch vụ cá nhân hóa được giới thiệu từ mùa xuân trên bộ sưu tập túi mùa này. Chữ cái tên viết tắt của chủ nhân hay những hình trang trí làm bằng da nhấn mạnh cá tính và sự sinh động của những chiếc túi. Những tòa nhà chọc trời New York, những đường phố đông đúc với ánh đèn lóa mắt trên các xa lộ, biển quảng cáo nhấp nháy – tất cả vẻ nhộn nhịp của New York đều được tìm thấy trong bộ sưu tập.