Tin Tức Mới Nhất

Những đôi giày không thể thiếu dành cho một người đàn ông thành đạt

Tủ đồ của một doanh nhân thành đạt luôn có những bộ đồ quần áo may đo, nhưng để hoàn thiện phong cách thì mọi chi tiết đều cần được chú ý. Tuỳ vào công việc và phong cách của mỗi người, đôi giày có thể góp phần tạo dựng nên phong cách riêng của bạn. Dưới đây là những đôi giày mọi quý ông nên sở hữu:

Giày Derby

Giày Derby được coi là sự lựa chọn khá giản dị đối với giày da công sở. Tuy nhiên, một đôi Derby có màu trung tính như đen hay nâu đậm lại kết hợp được cùng hầu hết mọi trang phục, khiến chúng trở thành khoản đầu tư đáng giá.

Giày Double Monks (Giày quai đôi)

Đôi giày với hai quai cài là một món đồ tinh tế. Mẫu thiết kế truyền thống này là người bạn song hành lý tưởng cho các sự kiện trang trọng nơi mà bạn cần gây ấn tượng. Giày quai đôi nên được phối cùng bộ suit hai hàng khuy hoặc suit kẻ sọc.

Giày Oxford

Giày Oxford là đôi giày công sở dễ phối nhất, từ những đôi bằng da trơn tới thiết kế chi tiết đính lỗ. Vóc dáng sắc cạnh của chúng có thể kết hợp cùng mọi quần áo may đo và phù hợp cho mọi cuộc gặp gỡ hay đàm phán.

Giày Loafer

Giày Loafer là sự lựa chọn tuyệt vời cho quần áo may đo nhờ vào kiểu dáng tinh tế và thiết kế tinh xảo, như phần dây cài hay chi tiết tua rua. Hãy phối hợp chúng với tất thấp cổ để tạo ra vẻ phóng khoáng.

Giày Sneaker

Trong những ngày thường nhật hoặc trong không gian sáng tạo, giày sneaker là người bạn đồng hành lý tưởng. Tuy nhiên, hãy chọn những đôi sneaker với thiết kế đơn giản trên chất liệu da cao cấp thay vì những đôi mà bạn thường dùng cho việc chạy bộ.