Search
Close this search box.
EN

Nước Hoa Hermes Terre D’Hermes Eau Intensive Vetiver – Mùi HưƠNg CủA Những Khoảnh Khắc Sống ĐộNg

Nước Hoa Hermes Terre D'Hermes Eau Intensive Vetiver - Mùi HưƠNg CủA Những Khoảnh Khắc Sống ĐộNg 1

Nếu may mắn nắm bắt được những khoảnh khắc chiêm ngưỡng toàn bộ thiên nhiên trong vẻ uy nghi trọn vẹn, bạn sẽ thấy mình giác ngộ thứ sức mạnh phi thường trong khi tuôn trào cảm xúc hướng về thiên nhiên trong những tưởng tượng vô biên. Một cách đơn giản hơn để trải nghiệm thứ khoảnh khắc đặc biệt đó chính là mùi hương tinh tế của Terre d’Hermes Eau Intensive Vetiver.

Bản gốc của Terre d’Hermes Eau Intensive Vetiver là phiên bản nước hoa Terre d’Hermes, ra đời vào năm 2009. Không chịu dừng bước trong cuộc chơi thám hiểu khứu giác tinh tế, Christine Nagel, “phù thủy nước hoa” của Hermès, đã pha chế ra một loại nước hoa mới dựa trên chính những ký ức về Terre d’Hermès – cũng vốn dó chính bà sáng tạo nên.

Nước Hoa Hermes Terre D'Hermes Eau Intensive Vetiver - Mùi HưƠNg CủA Những Khoảnh Khắc Sống ĐộNg 3

Nagel đã trải nghiệm, tái trải nghiệm; phân tích, tái phân tích thứ mùi hương mang tên Terre d’Hermès – như một nhà chế tác đồng hồ bị mê mẩn bởi những chuyển động bí ẩn; tỉ mỉ thẩm định từ mọi góc nhìn với mong muốn nắm bắt được những cơ chế tinh tế của nó. Và khi đã làm chủ cơ chế tinh tế ấy, bà lại phá bỏ toàn bộ trước khi “lắp ghép”, tái cơ cấu lại và sắp xếp các chuỗi thành phần có mới, có cũ.

Và thành quả của quá trình nghiên cứu kỳ công ấy đã được đền đáp, khi Christine Nagel cho ra đời một phiên bản hoàn toàn mới – Terre d’Hermes Eau Intensive Vetiver. Mùi hương này giúp người dùng trải nghiệm một chân trời hương sắc mới, để cùng nhìn vào vũ trụ của ‘Terre’ với con mắt được khai mở lần thứ hai. Với Terre D’Hermes Eau Intense Vetiver, Christine Nagel mang đến một cơn lốc mãnh liệt, phần nào giống với Terre nhưng là từ một góc nhìn khác, từ những khoảng tiềm năng chưa được khám phá của phiên bản trước mà Nagel muốn cắm cờ và khai sáng trên bản đồ khứu giác tinh tế của con người.

Nước Hoa Hermes Terre D'Hermes Eau Intensive Vetiver - Mùi HưƠNg CủA Những Khoảnh Khắc Sống ĐộNg 5

Cỏ hương bài vẫn là thứ nguyên liệu chủ chốt được Nagel sử dụng trong công thức của Terre D’Hermes Eau Intense Vetiver. Mùi hương tròn đầy ấm áp, gợi cảm và ngập tràn sinh lực nổi lên từ những nốt hương đầu tiên, khiến người thưởng thức chỉ cần nhắm mắt lại, nạp một hơi nhỏ vào buồng phổi cũng đã như chìm đắm vào cánh đồng mênh mang có hương bài dưới ánh mặt trời ấm áp của một ngày mùa xuân. Hạt tiêu đen, một thành phần khác của Terre, nay được thay thế bằng thứ hạt tiêu Tứ Xuyên nồng đượm; đồng thời cũng góp sắc xanh nhẹ nhàng làm công thức trở nên sống động hơn. Cam Bergamot, nữ hoàng của các loại quả mọng, được hái và chọn lọc theo đơn đặt hàng đặc biệt từ trước khi chín quá độ; những trái cam này đem lại tông màu quyết liệt, sắc sảo cho Terre D’Hermes Eau Intense.

Nước Hoa Hermes Terre D'Hermes Eau Intensive Vetiver - Mùi HưƠNg CủA Những Khoảnh Khắc Sống ĐộNg 7

Khi được pha trộn lại, sự cân bằng ban đầu của Terre nay có thêm cả mùi gỗ và phong vị tươi mới, phản ánh đúng những cung bậc hương sắc của một cánh rừng ôn đới ngập hương cây cỏ ngọt ngào. Terre D’Hermes Eau Intense Vetiver chính là mùi hương của sự sống động, những thôi thúc khám phá, hướng mỗi người tìm tới những trải nghiệm riêng, những chân trời tự do trong tâm tưởng.