Tin Tức Mới Nhất

Phong cách lịch lãm và thể thao hội tụ trong hai mẫu Overseas hoàn toàn mới

Overseas, bộ sưu tập của những người ưa du hành, sẽ đón chào thêm hai mẫu mới được xem là hình mẫu của sự thanh lịch và thư giãn: Chiếc đồng hồ Overseas Dual Time (thời gian kép) đọc được đồng thời 2 múi giờ, và chiếc Overseas Ultra-thin Perpetual Calendar nổi bật với vỏ vàng 18K 5N dày 8,1mm. Hai chiếc Overseas này đều có đặc điểm tiêu biểu là sự thuận tiện và thân thiện với người dùng, kết hợp với phong cách phù hợp với dây da hoặc dây kim loại thay đổi linh hoạt.

Vacheron Constantin Overseas Dual Time

 Vacheron Constantin Overseas Ultra-thin Perpetual Calendar

Thời gian du hành

Bộ sưu tập Overseas tôn vinh người ưa du hành, tự hào với thiết kế khác biệt tiêu biểu cho Nghệ thuật chế tác Đồng hồ cao cấp mang đến sự thân thiện cho người sử dụng. Vòng đệm 6 cạnh gợi đến chữ thập Maltese của nhà Vacheron Constantin, mặt số sơn mài trong mờ với kim và mốc chỉ giờ bằng vàng đa diện sơn phản quang có nhiều cạnh; bộ chuyển động in-house được thiết kế để hoạt động nhịp nhàng; con lắc dao động bằng vàng 22K chạm khắc hình la bàn; dây da hoặc dây kim loại thay đổi được mà không cần công cụ: Chiếc Overseas là hiện thân của phong cách sống hiện đại, mở ra thế giới rộng lớn.

OVERSEAS DUAL TIME – CALIBRE 5110 DT

Có sẵn với phiên bản bằng thép không gỉ, mặt số sơn mài màu xanh hoặc màu bạc, hoặc phiên bản vàng hồng 18K 5N mặt số màu bạc, mẫu Overseas Dual Time này vừa tiện lợi vừa thanh lịch.

Bộ chuyển động tự lên cót cơ khí mới – calibre 5110 DT do nhà Vacheron Constantin chế tạo, cho phép đọc đồng thời 2 múi giờ bằng kim đồng trục. Kim giờ chỉ múi giờ địa phương phù hợp với vị trí hiện thời của người đi du lịch, trong khi kim có đầu mũi tên tam giác chỉ giờ ở múi giờ tham chiếu cố định. Mặt số có 12 mốc giờ, điều chỉnh được bằng núm vặn về cả hai hướng. Trên mặt số còn có mặt phụ chỉ ngày đêm theo thời gian ở nhà, và ô hiển thị ngày kiểu pointer khớp với giờ địa phương. Bộ chuyển động gồm có 234 chi tiết, dao động với tần số 4Hz, dự trữ năng lượng 60 giờ thoải mái nhờ 2 trống cót – được đặt trong vỏ thép đường kính 41mm khả năng chống nước tới 150m.

Được giới thiệu với phiên bản bằng thép cùng dây thép không gỉ, nổi bật với các khớp nối được đánh bóng xước và có hình nửa chữ thập Maltese, hoàn thiện với một hệ thống điều chỉnh độ thoải mái, các phiên bản của dòng Overseas còn đi kèm với hai dây thay thế linh hoạt: dây da cá sấu và một dây cao su tiệp với màu của mặt số, vừa với khóa gập bằng thép không gỉ cũng thay thế được tương đương. Phiên bản vàng hồng 18K 5N thì đi kèm với dây da cá sấu hoặc dây cao su, khóa bằng khóa gập vàng hồng 18carat 5N thay thế linh hoạt.

 

OVERSEAS ULTRA – THIN PERPEPTUAL CALENDAR – CALIBRE 1120QP/1

Chiếc đồng hồ này được giới thiệu với vỏ vàng hồng 18 carat 5N, thể hiện đặc điểm kỹ thuật phức tạp nhưng vẫn tỏa ra một sự khác biệt kín đáo.

Là một trong những chiếc đồng hồ mỏng nhất trên thị trường, nó chứa calibre 1120 QP/1 biểu tượng của nhà Vacheron Constantin – một bộ chuyển động tự lên cót cơ khí, tiếp năng lượng cho lịch vạn niên và hiển thị chu kỳ mặt trăng. Xứng đáng là một kỳ tích của bộ môn nghệ thuật vi cơ khí, bộ chuyển động này dày 4,05mm, gồm 276 chi tiết, theo dõi được những đột biến của lịch mà không cần điều chỉnh cho tới năm 2100.

Gõ nhịp với tần số 2,5Hz, dự trữ năng lượng gần 40 giờ, bộ chuyển động này có chức năng chỉ giờ, phút, lịch vạn niên – gồm thứ trong tuần, ngày, tháng, năm nhuận trên đĩa đếm 48 tháng và các chức năng chu kỳ mặt trăng.

Vỏ đồng hồ bằng vàng hồng 18K 5N, đường kính 41,5mm, chống nước tới 50m, bao quanh mặt số sơn mài màu bạc dạ quang với kim và mốc chỉ giờ bằng vàng 18K sơn phản quang. Nắp lưng kính sapphire trong suốt để lộ con lắc dao động bằng vàng 22K trang trí hình la bàn. Khóa gập vàng hồng 18K 5N, dây cao su hoặc dây da cá sấu xanh sẫm thay thế linh hoạt – tất cả làm nên một phong cách sang trọng và thanh lịch để nhấn mạnh sự tinh tế của model này.

Sản phẩm hiện đang có mặt tại cửa hàng Vacheron Constantin Việt Nam