Tìm kiếm
Close this search box.
EN

ROUGE HERMÈS: BỘ SƯU TẬP THU-ĐÔNG 2023 PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

Màu đen tôn vinh những sắc màu khác. Mặc dù màu đen đối lập với tất cả các màu, nhưng đôi khi nó lại là nguồn gốc của những sắc màu còn lại, nó tạo nên ma trận sắc màu, hay trở thành màu dẫn. Màu đen tạo nên màu sắc – sâu, đậm, tập trung nhiều sắc tố.

Tương tự hiệu ứng tương phản mạnh mẽ giữa sáng và tối, những màu son phiên bản giới hạn của Hermès vừa bóng lại vừa mờ. Một sự tương phản nổi bật tựa như lời gọi mời khám phá những tông màu đậm và sặc sỡ của sắc đen.

ROUGE HERMÈS: BỘ SƯU TẬP THU-ĐÔNG 2023 PHIÊN BẢN GIỚI HẠN 13

Ba thỏi son được lấy cảm hứng từ màu đen

Được thiết kế bởi Pierre Hardy, nhà sáng tạo các tuyệt tác từ Hermès Beauty, 3 thỏi son mới mang các sắc thái màu đen. Ở thỏi son đầu tiên, ta thấy hình ảnh tia nắng tương phản với dải màu xanh lam. Ở thỏi son thứ 2, một lớp thạch anh tím sánh đôi với tia sáng màu cam; trong khi một biến thể của màu ngọc lục bảo được phối cùng màu tím rực rỡ ở thỏi thứ 3. Các đường nét hòa quyện thành lớp sơn mài với tỷ lệ được tái tạo lại. Lối thiết kế mờ ảo, giống như khung cảnh mù sương nơi ánh sáng xuyên qua những đám mây chuyển từ màu đen sang màu sắc khác.

Chất son nhẹ

Những sắc thái màu đen sâu và đậm phủ một lớp son tinh tế và đầy bất ngờ trên môi, kết cấu không dính mang lại sự sáng bóng và thoải mái.

Dễ sử dụng

Gregoris Pyrpylis, Giám đốc sáng tạo của Hermès Beauty, cho biết: “Màu sắc và kết cấu có thể được điều chỉnh tùy theo tâm trạng hoặc thời điểm”, khi đề cập đến hai cách thoa son như sau:

  • Đầu son cho phép bạn thoa nhiều lớp với độ chính xác cao. Màu sắc có thể đậm và bóng hơn, không che mất làn môi mà tô điểm chúng bằng một lớp son bóng như màn sương lung linh, mờ ảo.
  • Thoa son bằng ngón tay sẽ giúp lớp son mỏng nhẹ hơn, mềm hơn và trong suốt hơn. Màu sắc dịu đi, tiệp với màu da môi, như thể đó là màu sắc thực sự của đôi môi bạn.

Ba sắc màu dịu nhẹ

  • 72 Rouge Bruni: màu đỏ gạch mạnh mẽ với tông màu ấm, mịn như nhung.
  • 84 Rouge Abysse: màu đỏ tía thanh lịch pha chút coban, đẹp tựa như mặt trời lúc nửa đêm.
  • 90 Prunoir: màu tím lan tỏa từ bên trong với một sắc hồng.

Ba sản phẩm trong bộ sưu tập phiên bản giới hạn Thu-Đông 2023 của Rouge Hermès có thể được bổ sung thêm những sản phẩm mới từ bộ sưu tập của Rouge Hermès. Bộ sưu tập được lên kệ từ tháng 11 năm 2023 tại hệ thống cửa hàng Hermès được phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ phần Quốc tế Tam Sơn.