EN

Rouge Hermès ra mắt Bộ sưu tập phiên bản giới hạn gồm 3 màu son dành riêng cho mùa Thu – Đông 2021

Sau gần hai năm chính thức dấn thân vào thế giới mỹ phẩm bằng việc ra mắt dòng son Rouge Hermès với 24 màu son rực rỡ được lấy từ chính kho lưu trữ của nhà mốt 184 năm tuổi, dành cho mùa Thu – Đông năm nay, Hermès tiếp tục ra mắt phiên bản giới hạn mang tên “The Radiance of Night” gồm 3 màu son lấy cảm hứng từ màn đêm thơ mộng.

Rouge Hermès ra mắt Bộ sưu tập phiên bản giới hạn gồm 3 màu son dành riêng cho mùa Thu - Đông 2021 1

Màn đêm là bức nền cho ánh sáng vô tận. Rực rỡ và bao trùm, ánh sáng ấy len lỏi vào giấc mơ và mở lối đến vùng đất của những tiềm năng không giới hạn. Ánh sáng của giấc mơ ấy được hé lộ trong bộ sưu tập mới của Rouge Hermès bằng những màu son thuần khiết và êm đềm tựa màn đêm, nhưng cũng đủ quyến rũ để tô điểm cho đôi môi của quý cô thanh lịch.

Rouge Hermès ra mắt Bộ sưu tập phiên bản giới hạn gồm 3 màu son dành riêng cho mùa Thu - Đông 2021 3

Bộ sưu tập Rouge Hermès phiên bản giới hạn dành cho mùa Thu – Đông 2021 không chỉ gây mê hoặc bởi nguồn cảm hứng đầy thơ mộng ấy mà còn mang đến ba màu son hoàn hảo cho tiết trời chuyển lạnh. Rose Tamisé là màu cánh hồng khô trầm pha sắc tím, mờ ảo và khó nắm bắt như màn sương đêm. Orange Brûlé là một màu đỏ cam rực rỡ, tỏa sáng tựa ánh trăng rằm. Rose Magenta là màu hồng đậm tông lạnh – một sắc son mãnh liệt và nổi bật làm bừng sáng giấc mơ. Cả ba màu son đều mang đến hiệu ứng mờ lì, tuy vậy chất son vẫn mềm mượt, lướt nhẹ trên môi và lên màu đậm rõ chỉ sau một lần thoa.

Rouge Hermès ra mắt Bộ sưu tập phiên bản giới hạn gồm 3 màu son dành riêng cho mùa Thu - Đông 2021 5
Rouge Hermès ra mắt Bộ sưu tập phiên bản giới hạn gồm 3 màu son dành riêng cho mùa Thu - Đông 2021 7

Được thiết kế bởi Pierre Hardy, NTK đứng sau toàn bộ dòng mỹ phẩm Hermès Beauty, vỏ son Rouge Hermès phiên bản mới nổi bật trong sự tương phản của sắc màu. Đối lập như ánh sáng và bóng tối, những sắc độ rực rỡ của xanh điện quang, đỏ cổ tích và xanh LED tỏa sáng trong sự huyền bí của màu đen tuyền, xám than đá và nâu vỏ cây. Mỗi phối màu của vỏ son được dành cho một màu son riêng biệt, cho thấy sự tinh tế và tâm huyết mà Pierre Hardy đã đưa vào bộ sưu tập này.

Xuất phát từ nguồn cảm hứng đầy chất thơ, mỗi thỏi son Rouge Hermès đều như một tác phẩm nghệ thuật hòa quyện giữa sắc màu và nghệ thuật chế tác. Tại Việt Nam, bộ sưu tập đã có mặt tại hệ thống cửa hàng Hermès trên toàn quốc, sẵn sàng đồng hành cùng các quý cô thanh lịch trong mùa Thu – Đông này.